Worthing College

Tọa lạc ở thị trấn Worthing và gần thành phố Brighton, Worthing College nằm ở một địa điểm lý tưởng cho những học sinh quốc tế có mong muốn khám phá vùng bờ biển phía nam xinh đẹp và sôi động của nước Anh.

Trường đem đến một bầu không khí thân thiện và hỗ trợ, trong đó học sinh được khuyến khích trải nghiệm cuộc sống trong trường và tất cả mọi thứ để gặp gỡ bạn bè mới, phát triển kỹ năng sống và tích lũy kinh nghiệm mà chắc chắn các em sẽ không bao giờ quên.

Worthing College cung cấp hơn 50 khóa học A Level và BTEC và tỷ lệ học sinh vượt qua A Level là 99% và BTEC là 93,2% trong năm 2018.

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh:

Chương trình tiếng Pháp: Không

Nhận học sinh khối lớp: 11, 12

Độ tuổi chấp nhận: 16-18

Quốc gia
Anh
Bang
East Sussex
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Công lập
Số học sinh
675

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha.
Các khóa học nâng cao (AP): Khoa học Ứng dụng, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Khoa học Máy tính, Tội phạm học, Kinh tế học, Điện tử, Cơ khí, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Địa lý, Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội, Lịch sử, Công nghệ Thông tin, Pháp luật, Toán học, Toán cao cấp, Nghiên cứu Truyền thông, Giáo dục Thể chất, Vật lý, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Tâm lý học, Khoa học Xã hội, Xã hội học, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe, Số liệu thống kê, Du lịch.

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Truyền thông Kỹ thuật số, Nền tảng làm phim, Thiết kế Đồ họa, Nhiếp ảnh, Dệt may, Kịch nghệ.

Âm nhạc: Ban nhạc, Âm nhạc

CLB và hoạt động ngoại khoá: Hội Học sinh gốc Phi, Hội Hóa học, Câu lạc bộ Cờ vua, Thi sáng tác văn học, Câu lạc bộ Kịch, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Câu lạc bộ Cơ khí, Trao quyền cho phái nữ, Hội thích phim, Toán học, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Dã ngoại với trường.
Thể thao:Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Bóng lưới, Bóng bầu dục, Bóng bàn, Quần vợt

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Worthing College tự hào có nhiều cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộng 18 mẫu Anh, bao gồm các phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại, một số khu học tập độc lập, hai khu ăn uống lớn, thư viện được trang bị tốt với tầm nhìn toàn cảnh, một nhà hát và phòng thu khiêu vũ tuyệt vời, sân bóng rổ và sân quần vợt tràn ngập ánh sáng, sân bóng bầu dục và phòng tập thể dục với 30 máy tập.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Học sinh tại Worthing College được tham gia vào rất nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ. Các môn thể thao được cung cấp bao gồm quần vợt, bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ và bóng bàn và học sinh có thể chơi trong giờ ăn trưa hoặc sau giờ học. Trường điều hành các Học viện Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật Trực quan, Thể thao và STEM.

Những chương trình này được thiết kế để thách thức học sinh học hỏi nhiều hơn trong lĩnh vực nghiên cứu đã chọn, bên ngoài lớp học. Học sinh cũng sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng biểu diễn và kỹ thuật, tham gia các buổi triển lãm, hội thảo, dự án và các cuộc thi, để giúp các em đào sâu học tập và mở rộng tầm nhìn của bản thân.

ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Trường tự hào về bầu không khí thân thiện mà từ đó học sinh được khuyến khích nắm lấy mọi cơ hội mà trường cung cấp, để gặp gỡ bạn bè mới, phát triển kỹ năng sống và tích lũy kinh nghiệm. Điều này giúp học sinh có cơ hội nổi bật giữa đám đông khi các em muốn vào đại học hoặc tìm việc làm trong tương lai. Học sinh cũng sẽ có một gia sư cá nhân, cung cấp sự hướng dẫn tuyệt vời và hỗ trợ mục vụ.

Chương trình Sixth Form ở Anh sẽ mang đến cho học sinh rất nhiều điều thú vị, và đặc biệt Worthing College là một môi trường tuyệt vời để các em có được trải nghiệm du học thật sự đặc biệt và khó quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6698a0fd77714 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a0fd77714 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a0fd77714 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a0fd77714 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a0fda05b8 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a0fda05b8 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a0fda05b8 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a0fda05b8 a:hover{ color: #ffffff; }