KAPLAN Singapore

K

aplan Singapore là một thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ), được sáng lập bởi Stanley Kaplan. Tiền thân là một trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư văn phòng tại Brooklyn vào những năm 1938, trải qua 70 năm hình thành và phát triển, Kaplan đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu quốc tế, phục vụ cho hơn 1 triệu sinh viên từ hơn 500 văn phòng và trường học trên khắp thế giới.

Kaplan Singapore được xếp hạng học viện được yêu thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tiếp (2012 – 2013) bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey; Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong nhiều năm (2009 đến 2017) bởi AsiaOne People’s Choice Awards; TED Awards liên tiếp ba năm 2016 – 2018,… Với bảng thành tích rực rỡ cùng kinh nghiệm đào tạo cho hơn 19,000 sinh viên, học viện Kaplan tự hào là một trong những học viện danh giá hàng đầu Singapore.

Hàng năm Kaplan Singapore luôn có các chương trình học bổng dành cho sinh viên theo học tại trường, nhằm mang lại cơ hội học tập cho các sinh viên xuất sắc trên toàn thế giới.

Quốc gia
Singapore
Thành phố
Wilkieedge, Singapore
Cấp học
THPT
Loại hình
Tư thục
Năm thành lập
1989

Chương trình đào tạo

Chứng chỉ tiếng Anh (5 cấp độ)
• Thời gian: 2 tháng/ cấp độ
• Khai giảng: Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
• Yêu cầu nhập học: Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL để vào các khóa chính như Dự bị đại học, luyện thi O-Levels, chương trình Diploma

Luyện thi O-LEVEL để vào trường Công lập tại Singapore
• Thời gian: 12 tháng/ cấp độ
• Khai giảng: Tháng 10/2020
• Môn học: 5 môn bắt buộc (Tiếng Anh, Toán, Vật lý/ Hóa, Toán nâng cao, Nguyên lý kế toán) & 1 môn tự chọn (Tiếng Hoa/ Địa lý)
• Yêu cầu nhập học: Học sinh đủ 15 tuổi vào ngày 01/01 của năm thi O-LEVEL, hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam, và có IELTS 5.5 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh tại Kaplan.

Dự bị đại học
• Thời gian: 6 tháng
• Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11
• Đối tượng tuyển sinh: Học sinh muốn đăng ký vào chương trình Diploma tại Kaplan nhưng chưa hoàn tất chương trình THPT tại Việt Nam hoặc tương đương
• Yêu cầu nhập học: Có bằnvg tốt nghiệp THCS tại Việt Nam, hoặc đã hoàn tất hết lớp 10 THPT Việt Nam, hoặc tương đương; thỏa mãn yêu cầu IELTS 5.5 hoặc đã hoàn tất khóa tiếng Anh tại Kaplan.

Chương trình Cao đẳng (Diploma)
Bằng được cấp bởi trường Kaplan Higher Education Academy – Singapore, chương trình học tương đương hệ năm nhất đại học
• Thời gian: 8 tháng
• Khai giảng: Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
• Đối tượng tuyển sinh: Học sinh muốn đăng ký vào chương trình Diploma tại Kaplan nhưng chưa hoàn tất chương trình THPT tại Việt Nam hoặc tương đương
• Các chuyên ngành đào tạo:
• Thời gian: 18 tháng

Chương trình Đại học
• Bằng cấp: cấp bởi trường đại học đối tác của Kaplan Singapore, chương trình học tương đương hệ năm 2 và năm 3 Đại học.
• Yêu cầu nhập học: Hoàn tất chương trình Diploma tại Kaplan.

Hỗ trợ sinh viên

Đội ngũ quản lý xuyên suốt đầy nhiệt huyết
Trong suốt quãng thời gian học tập tại Kaplan Singapore, các học viên sẽ được hỗ trợ bởi Đội ngũ quản lý học tập – những con người tận tâm sẽ giúp các bạn định hướng, tổ chức, cập nhật thông tin về khóa học, hướng dẫn và tư vấn về các vấn đề cả về hành chính lẫn học thuật, bao gồm báo cáo tiến bộ trong suốt hành trình học tập và rèn luyện của học viên.

Kaplan Campus Life
Kaplan Campus Life được quản lý bởi Phòng Công tác Sinh Viên và Văn Phòng Dịch vụ Sau Đại Học (Student Affairs and Graduate Services Office – SAGSO) với trọng tâm nâng cao trải nghiệm học tập của học viên tại Kaplan. Kaplan Campus Life có 15 nhóm Sở Thích và Câu lạc bộ Cộng đồng Quốc tế, hơn 400 hoạt động và sự kiện ngoại khóa bao gồm định hướng, kết nối và tạo tương tác với sinh viên mới, phát triển khả năng lãnh đạo, hỗ trợ văn hóa và biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động tình nguyện cộng đồng và thể thao. Những hoạt động này được tổ chức đều đặn hàng năm, giúp cho cuộc sống tại campus Caplan được lấp đầy bởi sự phấn khích, những thách thức và cơ hội.

Cuộc sống sinh viên tại Kaplan sẽ không chỉ có mỗi học thuật; tại đây sinh viên sẽ được học cách kỹ năng thiết yếu, có lợi cho sự phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống của học. Học sinh cũng có thể tham gia vào các ủy ban/ câu lạc bộ để phát triển kỹ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và đưa ra các quyết định một cách sáng suốt. Ngoài ra, các khóa phát triển khả năng lãnh đạo sẽ giúp học viên tham gia trau dồi kỹ năng tổ chức sự kiện, lập kế hoạch, giải quyết xung đột,… Các nhóm tình nguyện và thể thao sẽ giúp nâng cao tinh thần đồng đội và kết nối tâm hồn.

Lễ tốt nghiệp
Hàng năm, Kaplan và các trường đại học đối tác sẽ tổ chức nhiều buổi lễ tốt nghiệp cho sinh viên trường. Những buổi lễ sẽ tôn vinh thành tích của các cử nhân với gia đình và bạn bè, đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập của học viên.

Các trường liên kết

Kaplan Singapore là đối tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, trong đó có Úc, Ireland hay Vương Quốc Anh, với hơn 300 chương trình trong 9 nhóm ngành học chính. Điều này sẽ mang tới cho học viên cơ hội trải nghiệm chương trình du học ở khắp mọi nơi ngay tại Singapore và có cho mình một lộ trình học tập xuyên suốt để tiến đến mục tiêu sự nghiệp sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_66989997d6b6c .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989997d6b6c .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989997d6b6c .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989997d6b6c .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_669899983b93f a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_669899983b93f a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_669899983b93f a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_669899983b93f a:hover{ color: #ffffff; }