King’s Ely

Nằm ngay cạnh một trong những ngôi nhà thờ tráng lệ nhất trên thế giới, và chỉ cách Cambridge University nổi tiếng một khoảng dài ngắn, King’s Ely là ngôi trường Tư thục Nội trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh, với kết quả học thuật xuất sắc.

Hơn 90% học sinh sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào trường đại học nguyện vọng 1, trong đó có nhiều học sinh tiếp tục theo học tại Russell Group, cũng như những trường đại học hàng đầu trên khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

Học sinh từ 11-18 tuổi có thể đăng ký vào trường và được khuyến khích để chấp nhận rủi ro trong học tập, đẩy bản thân vượt ra khỏi ranh giới an toàn để khám phá thêm về thế giới xung quanh và, cả bản thân nhiều hơn.

Quy mô lớp học nhỏ đồng nghĩa với việc học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn và thách thức tốt nhất mà các em cần để học tập hiệu quả và đạt được thành công trong cuộc sống.

Nhận học sinh khối lớp: 8, 9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận: 11-17

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: hông

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:7

Sĩ số trung bình trong lớp: 12

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh:

Chương trình tiếng Pháp: Không

Quốc gia
Anh
Hạt
Devon
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Tư thục
Số học sinh
1000

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha.
Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Sự khai hóa, Khoa học Máy tính, Công nghệ Thiết kế, Kinh tế học, Tiếng Anh, Văn học Anh, Dinh dưỡng trong thức ăn, Địa lý, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử, Công nghệ Thông tin, Toán học, Toán cao cấp, Phát triển Cá nhân, Triết học, Giáo dục Thể chất, Vật lý, Tâm lý học, Nghiên cứu về Tôn giáo.
Nghệ thuật: Nghệ thuật, Nền tảng làm phim, Nhiếp ảnh, Dệt may, Kịch nghệ
Thể thao:Thể dục nhịp điệu, Thể thao, Cầu lông, Bóng rổ, Bóng gậy, Cưỡi ngựa, Đấu kiếm, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Tập thể dục trong phòng, Khúc côn cầu, Chèo thuyền kayak, Võ thuật, Bóng lưới, Thể thao Pilates, Leo núi đá, Chèo thuyền, Bóng bầu dục, Chạy bộ, Chèo thuyền buồm, Bóng quần, Luyện Sức khỏe, Bơi lội, Quần vợt, Luyện Yoga.

Âm nhạc: Ban nhạc – Hòa nhạc, Dàn nhạc với nhạc cụ bằng đồng, Dàn hợp xướng thính phòng, Dàn hợp ca, Ghi-ta, Đàn Cello, Ban nhạc Jazz, Âm nhạc, Dàn nhạc hòa tấu, Nhạc cụ Bộ gõ, Nhạc Rock n’ Roll, Dàn hợp xướng bộ Dây, Dàn nhạc Bộ khí

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa: Dịch vụ trong đạo Công giáo, Câu lạc bộ Máy tính, Nhóm nhảy, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Chương trình trao đổi ở nước ngoài, Câu lạc bộ Lịch sử, Sản xuất Âm nhạc, Nhóm kịch, Nhảy thể dục Zumba

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chỉ tốn 5 phút đi bộ, học sinh sẽ có thể tận hưởng khung cảnh yên tĩnh của dòng sông Great Ouse và bến tàu King’s Ely. Được xem là một trong những dòng sông thơ mộng nhất nước Anh, học sinh có thể tham gia vào những hoạt động thể thao tại đây, cùng với các vận động viên chèo thuyền của Cambridge University.

Thành phố London nổi tiếng chỉ cách trường 1 tiếng đi tàu. Tại khu vực học sinh làm việc, sinh sống và vui chơi có rất nhiều tu viện đã tồn tại hàng thế kỷ, cho phép các em tìm hiểu về lịch sử và lấy cảm hứng từ những nét đẹp cổ xưa, trong khi vẫn được tiếp cận với những cơ sở vật chất hiện đại được sử dụng trong học tập và hoạt động nghệ thuật.

Trường Âm nhạc Gibson là một trung tâm có một hội trường độc tấu, một vài phòng tập, 1 lớp học và 2 phòng công nghệ âm nhạc. Các cơ sở vật chất dành cho thể thao bao gồm sân AstroTurf, hồ bơi, sân quần vợt, khu thể thao và vài sân vận động ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Tất cả mọi người tại King’s Ely đều đam mê thể thao và đội ngũ nhân viên nhà trường tin rằng tất cả học sinh nên tham gia vào các hoạt động thể thao bên cạnh việc học tập. Những học sinh thể thao ưu tú sẽ được theo học một chương trình xuất sắc với sự huấn luyện đặc biệt và các em theo đuổi các môn thể thao bên ngoài ngôi trường cũng được hỗ trợ, nhiều học sinh có thể được đại diện cho các hạt, khu vực và thậm chí cả quốc gia của họ để thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp.

Trường tự hào đã đào tạo một vận động viên Olympic và giành được huy chương vàng bộ môn Chèo thuyền diễn ra trên toàn Anh quốc. Học sinh cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động kịch nghệ, âm nhạc và nghệ thuật như chơi nhạc cụ trong dàn nhạc, biểu diễn trên sân khấu trong lễ hội âm nhạc và dựng sân khấu trong các buổi diễn hàng năm của trường, hoặc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để tham gia buổi triển lãm quốc gia. Có rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động xã hội cho các học sinh lựa chọn và tham gia.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Cộng đồng Nội trú tại King’s Ely rất sôi động và đa dạng. Học sinh bản địa Anh và quốc tế từ khắp nơi trên thế giới sống, làm việc và giao tiếp với nhau, chia sẻ tất cả các khía cạnh của cuộc sống ở trường và Nội trú cùng nhau.

Môi trường Nội trú năng động khuyến khích học sinh phấn đấu hết mình trong cuộc sống. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua những trận thi đấu thể thao giữa các nhà, cách các học sinh diễn xuất trong một vở kịch hoặc ca hát trong một dàn hợp xướng tại Ely Cathedral. Những học sinh Nội trú luôn đánh giá cao cách cộng đồng của trường hỗ trợ và khuyến khích, qua đó giúp các em chinh phục tiềm năng của bản thân tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_669896c47ffc8 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_669896c47ffc8 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_669896c47ffc8 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_669896c47ffc8 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_669896c4a938a a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_669896c4a938a a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_669896c4a938a a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_669896c4a938a a:hover{ color: #ffffff; }