Kingsley School

Kingsley School là một ngôi trường gần gũi, giúp học sinh thoát khỏi vỏ bọc của bản thân, phát triển tình bạn với các học sinh khác, tăng sự tự tin và đạt được kết quả học tập tốt nhất. Học sinh tại Kingsley sẽ có cảm giác như đang sống và học tập trong một gia đình - vì giáo viên đều biết tên tất cả học sinh trong trường.

Trường còn cung cấp những lớp học với quy mô nhỏ hơn nhiều so với một trường học thông thường, hoặc các trường độc lập khác. Trường cung cấp sự khởi đầu hoàn hảo cho hành trình du học của học sinh, với nhiều hoạt động ngoại khóa để xây dựng niềm tin và chương trình chăm sóc mục vụ khó có trường nào sánh kịp.

Nhận học sinh khối lớp: 8, 9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận: 11-17

Yêu cầu năng lực: IELTS 5.0

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:15

Sĩ số trung bình trong lớp: 7

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh:

Chương trình tiếng Pháp: Không

Quốc gia
Anh
Hạt
Cambridgeshire
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Tư thục
Số học sinh
400

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Anh cho Học sinh Quốc tế – Nâng cao, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha.
Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Cơ khí, Văn học Anh, Địa lý, Lịch sử, Quản lý Khách sạn, Công nghệ Thông tin, Toán học, Toán cao cấp, Giáo dục Thể chất, Vật lý, Tâm lý học, Nghiên cứu về Tôn giáo.

Âm nhạc: Ban nhạc, Dàn hợp xướng thính phòng, Dàn hợp ca, Dàn hợp ca, Âm nhạc, Dàn nhạc hòa tấu, Dàn nhạc hòa tấu.

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Trình diễn Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kịch nghệ.
Thể thao: Thể thao, Cầu lông, Múa ba-lê, Thể dục nhịp điệu, Võ Judo, Chèo thuyền kayak, Leo núi đá, Chèo thuyền, Bóng bầu dục, Lướt sóng, Nhào lộn
CLB và Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Thiên văn học, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Máy tính, Làm thủ công, Hội đan móc, Câu lạc bộ Sự kiện, Tranh luận, Câu lạc bộ Kịch, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Hội thích phim, Câu lạc bộ Đan len, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Đánh giá Âm nhạc, Nghệ thuật Trình diễn, Đọc hiểu, Câu lạc bộ Khoa học, Câu lạc bộ May mặc, Dịch vụ tình nguyện.

truong-kingsley-school-Anh-10

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Kingsley School nằm trên một khu đất rộng 25 mẫu ở ngoại ô Bideford thuộc khu phía Bắc Devon xinh đẹp. Bên cạnh các sân thể thao và một sân có thể sử dụng trong mọi thời tiết, khuôn viên rộng 25 mẫu còn bao gồm rừng, suối và một cái ao thường xuyên được sử dụng cho các vận động viên chạy việc dạ, nghiên cứu khoa học và địa lý, và hội Lâm nghiệp Trường học.

Tòa nhà chính của trường đã được xây dựng và tân trang lại hoàn toàn, cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại dùng cho khoa học, nghệ thuật và kịch. Nhà hát và thư viện được sử dụng trong các sự kiện của trường và cộng đồng, và khoa Công nghệ Âm nhạc và Âm nhạc kết hợp với một phòng thu âm, được xây dựng mới theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Trường cũng có một trung tâm chuyên dụng dành riêng cho những học sinh mắc chứng khó đọc.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Mỗi cuối tuần, danh sách các đội thể thao tại Kingsley đều có rất nhiều hoạt động trong các môn như Bóng bầu dục, Bóng gậy, Khúc côn cầu, Bóng lưới, Thể dục dụng cụ, Bơi lội và Chạy việt dã. Trường tự hào vì đã giành được chức vô địch trong khu vực và quốc gia trong các môn Bóng ném, Thể dục dụng cụ, Bóng lưới và Điền kinh, cũng như sự hợp tác của trường với Khoa Phát triển Thể thao và Giải trí nổi tiếng của University of Bath đã thu hút những người học võ judo hàng đầu từ cả nước Anh và Đức đến với Kingsley.
Các học sinh nghệ thuật của Kingsley thường xuyên tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp được trưng bày các cuộc triển lãm địa phương và các cuộc thi trong khu vực, và khoa âm nhạc đã nuôi dưỡng tất cả các tài năng, với các sự kiện từ những buổi âm nhạc thân mật đến những vở nhạc kịch lớn.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Những học sinh theo chương trình nội trú tại Kingsley sẽ được tận hưởng chỗ ở và thức ăn tuyệt vời, môi trường an toàn và hạnh phúc, cũng như một loạt các hoạt động xã hội được lên kế hoạch tốt. Các học sinh sẽ chia sẻ phòng ngủ và khu làm việc của họ. Khi các em học lâu hơn sẽ dần chuyển sang phòng đơn, được trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết bị. Vào cuối tuần, ngoài việc tham gia các môn thể thao mà tất cả học sinh đều thích, các em còn có thể cùng nhau tham gia các chuyến đi mua sắm, chơi bóng ném bowling, bơi lội và cưỡi ngựa. Hoặc vui chơi tại những bãi biển tuyệt vời, chơi lướt sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_66989c18d4b53 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989c18d4b53 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989c18d4b53 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989c18d4b53 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_66989c191d2c3 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_66989c191d2c3 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_66989c191d2c3 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_66989c191d2c3 a:hover{ color: #ffffff; }