Stover School

Stover School tọa lạc ở chân đồi Dartmoor ngay trung tâm của vùng nông thôn Devon, chỉ cách bờ biển 6 dặm (9km). Ngôi trường tư nội trú theo đạo Thiên Chúa giáo này nhận học sinh nam và nữ từ 11 đến 18 tuổi và có một chương trình giảng dạy cân bằng bao gồm Trung tâm Sixth Form.

Trường tự hào có tỷ lệ học sinh vượt qua A Level là 97% và 100% ở các môn học GCSE, đồng thời nuôi dưỡng và hướng dẫn thành công cho các học sinh bản địa và quốc tế phát triển học tập, tinh thần và xã hội. Là một trường tương đối nhỏ, các nhân viên đều biết rất rõ về học sinh; nhu cầu, cách các em học hỏi và những mối quan hệ bền chặt này, phát triển theo thời gian, là nền tảng cho những thành công của học sinh tại Stover và trong tương lai.

Nhận học sinh khối lớp: 8, 9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận: 11-17

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:16

Sĩ số trung bình trong lớp: 8

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh:

Chương trình tiếng Pháp: Không

Quốc gia
Anh
Hạt
Devon
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Tư thục
Số học sinh
350

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels): Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Khoa học Máy tính, Công nghệ Thiết kế, Văn học Anh, Dinh dưỡng trong thức ăn, Địa lý, Lịch sử, Kinh tế Gia đình, Toán học, Toán cao cấp, Triết học, Giáo dục Thể chất, Vật lý, Tâm lý học, Nghiên cứu về Tôn giáo, Số liệu thống kê

Thể thao: Cầu lông, Bóng gậy, Cưỡi ngựa, Đấu kiếm, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Tập thể dục trong phòng, Khúc côn cầu, Bóng lưới, Bóng bầu dục, Chạy bộ, Bóng bàn, Võ Taekwondo, Quần vợt, Luyện Yoga.

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Dệt may, Kịch nghệ

Âm nhạc: Dàn hợp ca, Âm nhạc, Dàn nhạc hòa tấu

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa: Câu lạc bộ Sách, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Nấu ăn, Làm thủ công, Nhóm nhảy, Tranh luận, Câu lạc bộ Kịch, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Câu lạc bộ Sinh thái học, Câu lạc bộ Điện tử, Sản xuất phim và Diễn xuất, Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Câu lạc bộ Tiếng Ý, Toán học, Thiền định, Đạp xe leo núi, Xếp giấy Nhật phong cách Origami, Cuộc thi Kiến thức, Báo trường, Câu lạc bộ May mặc

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên rộng 64 mẫu Anh nằm trong một vùng nông thôn tuyệt đẹp, trường đã mở rộng một khu nghệ thuật và nhiếp ảnh mới, bên cạnh một tòa nhà khoa học và toán học với các công nghệ hiện đại. Bên ngoài có một sân đánh gôn, sân chơi, sân bóng gậy, sân quần vợt có mái che và khu thể thao hiện đại với phòng thay đồ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Bên cạnh chương trình Giải thưởng Duke of Edinburgh với các huy chương Đồng, Bạc và Vàng, trường có đầy đủ các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham gia như thám hiểm hang động, cưỡi ngựa, đấu kiếm và leo núi. Các chuyến đi chơi bao gồm đi bộ trong rừng cho học sinh mới (Early Years Foundation Stage), đến các chuyến đi Địa lý đến Snowdonia, các chuyến đi Lịch sử đến Auschwitz và các chuyến Sixth Form đến Peru với tổ chức Cắm trại Quốc tế. Các hoạt động cũng bao gồm các lớp kịch nghệ LAMDA, dàn hợp xướng, ban nhạc lớn, hội cờ vua, nhiếp ảnh và làm vườn.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Stover School có một cộng đồng gần gũi và ấm áp. Các khu ký túc xá cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện, nơi các nam và nữ sinh từ nhiều quốc gia gặp gỡ và hình thành tình bạn trọn đời. Nơi đây có các phòng sinh hoạt chung để thư giãn, khu cà phê có lắp đặt Internet, nhà bếp được trang bị đầy đủ dụng cụ và nhiều sân rộng để chơi thể thao và giải trí. Các nhân viên tại đây đều được quản lý ký túc xá phân công, đảm bảo tất cả học sinh nhận được sự giám sát và chăm sóc thích hợp. Các hoạt động cuối tuần mang đến cho học sinh cơ hội khám phá thiên nhiên và những trải nghiệm văn hóa phong phú.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6623bc609bbdf .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623bc609bbdf .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623bc609bbdf .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623bc609bbdf .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6623bc60c3e1d a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6623bc60c3e1d a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6623bc60c3e1d a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6623bc60c3e1d a:hover{ color: #ffffff; }