Brookes Cambridge

Brookes Cambridge là một trường nội trú độc lập, dành cho cả nam và nữ sinh ở Risby, tọa lạc ngay bên ngoài thị trấn lịch sử Bury St Edmunds, ở quận Suffolk của nước Anh xinh đẹp, chỉ cách Cambridge 30 phút lái xe và cách London 1 giờ lái xe.

Với sức chứa 100 học sinh, trường nổi tiếng với cộng đồng gần gũi và cách tiếp cận đến từng học sinh. Sự kết hợp của quy mô lớp học nhỏ, giáo viên chuyên môn cao và chương trình giảng dạy đa dạng, phong phú là chất xúc tác giúp học sinh phát triển và khám phá tài năng thiên bẩm của bản thân.

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng học sinh, để khai thác sở thích và thế mạnh, cũng như khả năng tiến bộ của các em. Trong suốt hành trình giáo dục của mình, học sinh tại Brookes Cambridge không chỉ phát triển về mặt học thuật mà còn là công dân toàn cầu, nuôi dưỡng ý thức về tầm nhìn thế giới và trở thành thành viên của cộng đồng, nổi bật giữa đám đông.

Nhận học sinh khối lớp: 8, 9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận: 11-17

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:10

Sĩ số trung bình trong lớp: 10

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh:

Chương trình tiếng Pháp: Không

Quốc gia
Anh
Hạt
Cambridgeshire
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Tư thục
Số học sinh
100

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Hóa học, Nghiên cứu về Công dân, Máy tính, Tiếng Anh, Địa lý, Sức khỏe, Lịch sử, Toán học, Vật lý.

Âm nhạc: Âm nhạc.

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Kịch nghệ

Thể thao: Bóng rổ, Đánh gôn, Cưỡi ngựa, Bóng đá, Quần vợt, Bóng chuyền.

CLB và Hoạt động ngoại khóa: Sinh học, Hóa học, Nghiên cứu về Công dân, Máy tính, Tiếng Anh, Địa lý, Sức khỏe, Lịch sử, Toán học, Vật lý

Brookes-Cambridge-anh-1

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường được bao quanh trong một khung cảnh tuyệt đẹp của vùng nông thôn Suffolk và nằm gần Công viên Khoa học và Công nghệ Cambridge, cũng như thị trấn đua ngựa nổi tiếng của Newmarket. Với các cơ sở vật chất tuyệt vời như phòng thí nghiệm công nghệ, phòng thí nghiệm khoa học, phòng nghệ thuật, thư viện, trung tâm y tế, vườn cộng đồng và khu ăn uống, học sinh tại Brookes Cambridge nhận được trải nghiệm giáo dục hạng nhất, với mọi thứ mà các em cần nằm rất gần ký túc xá của học sinh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Brookes Cambridge chú trọng vào việc học tập của học sinh ở cả trong và ngoài lớp học. Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa cho phép mỗi học sinh theo đuổi đam mê, khám phá các lĩnh vực yêu thích, xác định thế mạnh cá nhân và phát triển các kỹ năng trong việc hợp tác.

Chương trình giáo dục thể chất và chương trình Thể thao bao gồm nhiều hoạt động như Điền kinh, Bóng gậy, Chạy việt dã, Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng rounders, Khúc côn cầu, Bóng lưới, Bơi lội, Thể dục dụng cụ, Cưỡi ngựa và Đánh gôn. Trường rất tự hào về chương trình nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn xuất sắc, cũng như tất cả các học sinh đều tham gia ít nhất một tác phẩm mỗi năm, cho phép các em phát triển sự tự tin khi biểu diễn trước công chúng.

Chương trình âm nhạc được cung cấp trong môn đàn piano, sáo, kèn clarinet, thâu âm, đàn violin, đàn cello, trống hoặc nhạc cụ bộ gõ, luyện thanh và kèn đồng và các câu lạc bộ âm nhạc khác nhau cũng mở cửa cho học sinh, bao gồm cả một ban nhạc rock và dàn hợp xướng. Trọng tâm của chương trình ngoại khóa là dạy và học các kỹ năng của những người có chuyên môn và bồi dưỡng tinh thần đồng đội.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Các ký túc xá tại Brooke Cambridge được điều hành như một gia đình với nhân viên quản lý là John và Gill White, những người có hơn 30 năm kinh nghiệm nội trú. Trường cung cấp “một gia đình xa nhà” cho học sinh và cung cấp một bầu không khí ấm áp. Những khu vực yên tĩnh để học tập, cùng với sự hỗ trợ mang tính học thuật, đem đến cho học sinh khu dân cư phát triển, và không gian xã hội cùng những chuyến du ngoạn cuối tuần khuyến khích khám phá văn hóa và đời sống cộng đồng.

Phòng ngủ rộng rãi có thể chứa từ một đến sáu học sinh và mỗi phòng đều có đầy đủ cơ sở vật chất cho các em sử dụng. Chủ nghĩa quốc tế là một phần quan trọng của trường, giúp học sinh hiểu biết rộng hơn về thế giới bằng cách chào đón các học sinh quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_665507fc2ff2e .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_665507fc2ff2e .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_665507fc2ff2e .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_665507fc2ff2e .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_665507fc5674b a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_665507fc5674b a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_665507fc5674b a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_665507fc5674b a:hover{ color: #ffffff; }