Chelsea Independent College

Chelsea Independent College là một trường nội trú dành cho cả nam và nữ, nằm ở trung tâm Londo, Anh quốc. Với các môn học STEM nổi bật - khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học - chương trình giảng dạy cung cấp khóa học về Y tế Oxbridge and Medical Preparation Programmes, nhiều khóa học liên quan đến kinh doanh và một loạt các môn học GCSE, cũng như hơn 25 môn A-Level.

Được trao giải thưởng CIFE, Chelsea Independent College tự hào về đội ngũ giáo viên tài năng, nhiều người trong số họ là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Ngôi trường có một nền văn hóa đặc biệt mạnh mẽ và cởi mở, và điều này thúc đẩy học sinh được tự do phát triển và thể hiện cá nhân.

THÔNG TIN VỀ HOC THUẬT:

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không
Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:8

Sĩ số trung bình trong lớp: 8

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh: Có

Chương trình tiếng Pháp: Không

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT:

Tỉ lệ chọi vào Oxbridge, các trường Y khoa hoặc Nha khoa đang ngày càng tăng cao, nhưng các chương trình chuẩn bị của CIC chuẩn bị hành trang để học sinh có cơ hội được chấp nhận vào các khóa học này.

Quốc gia
Anh
Thành phố
London
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Tư thục
Số học sinh
215

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha.
Các khóa học nâng cao (AP): Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế học, Tiếng Anh, Văn học Anh, Địa lý, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử, Toán học, Toán cao cấp, Nghiên cứu Truyền thông, Triết học, Vật lý, Tâm lý học, Xã hội học.
Nghệ thuật: Nghệ thuật, Nền tảng làm phim, Nhiếp ảnh, Dệt may.

CLB và hoạt động ngoại khoá: Câu lạc bộ Sách, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Câu lạc bộ Báo chí, Câu lạc bộ Triết học, Rô-bốt và Cơ khí, Hội chợ khoa học, Đội Khoa học Olympic, Câu lạc bộ Viết văn, Câu lạc bộ Yoga.
Thể thao: Cầu lông, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng lưới, Bóng bầu dục

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh:

Chương trình tiếng Pháp: Không

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chelsea Independent College cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại tại một trong những khu dân cư nổi tiếng về thời trang và phát triển nhất London. Các cơ sở vật chất hiện đại và thú vị trong Tòa nhà chính và Nhà Broadway nằm ở vị trí thuận tiện, gần Ga tàu điện ngầm Fulham trên Quận Line, điều này đồng nghĩa với việc học sinh có thể ở các khu vực nổi tiếng của South Kensington, Westminster và Piccadilly, cách trung tâm chỉ khoảng 20 phút, và có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các khu vực của thành phố.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Học sinh sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ tại Chelsea Independent College. Một số hoạt động và câu lạc bộ mà học sinh được tham gia là các cuộc thi Olympic Khoa học, Câu lạc bộ Máy tính/Rô-bốt, Câu lạc bộ Triết học, Giải thưởng Duke of Edinburgh và nhiều hơn thế nữa.

Học sinh được đến thăm các trường đại học và các khách mời sẽ đến trường thường xuyên để chia sẻ, còn các ủy ban tổ chức sự kiện xã hội luôn bận rộn lên kế hoạch cho những chuyến đi trượt tuyết hàng năm hoặc chuyến tham quan tiếp theo.

Đối với các học sinh yêu thích thể thao, các em luôn được chào đón tham gia vào các đội Bóng đá nam và nữ, Bóng rổ, Tập yoga, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng lưới và bóng bầu dục.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Các học sinh muốn theo học tại Chelsea Independent College sẽ được hưởng tất cả các lợi ích khi sống tại một trong những khu dân cư đáng sống nhất ở London, đồng thời được hỗ trợ tâm lý ở mức cao nhất. Với không gian sáng sủa, cởi mở và hiện đại, khu ký túc xá của trường – mang tên Princess Beatrice House – là một trong những nơi tốt nhất ở Anh.

Nơi đây cung cấp các phòng đơn, đôi và ba, tất cả đều có phòng tắm riêng. Học sinh được thưởng thức 3 bữa ăn mỗi ngày, được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp từ đội ngũ phục vụ của trường. Học sinh cũng được hưởng lợi từ các cơ sở bếp nhỏ trong phòng riêng của mình, cho phép các em chuẩn bị thêm bữa ăn nếu cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6623bc92cdb9f .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623bc92cdb9f .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623bc92cdb9f .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623bc92cdb9f .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6623bc9308c64 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6623bc9308c64 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6623bc9308c64 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6623bc9308c64 a:hover{ color: #ffffff; }