St. John’s Academy – Vancouver

Đ

ược thành lập vào năm 1992, St. Johns Academy - Vancouver tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver và mang đến nhiều trải nghiệm giáo dục độc đáo cho những học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài chương trình tiếng Anh hòa nhập ELL, St. John’s Academy - Vancouver còn giảng dạy chương trình STEM và các khóa học cao cấp liên quan đến Âm nhạc, Mỹ thuật, Thiết kế, Nhân văn và Nghệ thuật Ngôn ngữ. St. Johns Academy - Vancouver cũng mang tới các cơ hội đặc biệt dành cho học sinh như Chương trình Cố vấn, Chương trình Pháp y và Chương trình Tìm hiểu các trường Đại học.

Vị trí:
• Dân số: 675,000 người
• Tọa lạc tại Vancouver

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12

Điểm nổi bật:
• Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver
• Chương trình Cố vấn
• Chương trình tìm hiểu các trường Đại học

Học thuật:
• Khối lớp: 9-12
• Tỷ lệ học sinh quốc tế: 95%
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:12

Quốc gia
Canada
Thành phố
Vancouver, British Columbia
Cấp học
THPT
Loại hình
Tư thục
Năm thành lập
1992
Số học sinh
580
Học phí
$35,799 CAD

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Không có

Nghệ thuật: Kịch nghệ, Ban nhạc Jazz, Sáng tác nhạc, CLB Kỷ yếu, Nghệ thuật Thị giác

Chương trình Chuyên biệt: Chương trình Pháp y, Chương trình Cố vấn, Chương trình Tìm hiểu các trường Đại học, Chuẩn bị hồ sơ năng lực Mỹ thuật

Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá

Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, Nhóm Hùng biện, CLB Kịch, CLB Toán, Âm nhạc, Hội đồng Học sinh

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ – Căn bản đến Nâng cao

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Cơ sở vật chất

St. John’s Academy – Vancouver có một khuôn viên tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver với cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến. Trường hiện đang cải thiện cơ sở hạ tầng để hỗ trợ học sinh tốt nhất. Những xưởng nghệ thuật dùng trong bộ môn nghệ thuật thị giác, âm nhạc và kịch của trường hiện đã được nâng cấp mới.

Thể thao và nghệ thuật

St. John’s Academy – Vancouver là thành viên của Hiệp hội thể thao các trường tư thục khu vực Greater Vancouver. Các môn thể thao phổ biến tại trường gồm có Bóng rổ và Bóng đá, nhưng học sinh có thể chọn thi đấu ở những môn thể thao thông qua Hiệp hội Thể thao các trường tư thục khu vực Greater Vancouver. Học sinh có thể chọn tham gia các khóa học nghệ thuật như Nghệ thuật Truyền thông, Kịch, Âm nhạc đương đại, v.v… Chương trình nghệ thuật tại St. John’s Academy – Vancouver chú trọng vào việc trang bị và hướng dẫn cho học sinh để các bạn tự tin tham gia vào các sự kiện và cuộc thi về nghệ thuật.

Thông tin về cộng đồng

Vancouver có rất nhiều điều hấp dẫn cho học sinh quốc tế thỏa sức khám phá như ghé thăm tất cả những khu công viên địa phương, bảo tàng, thủy cung, trung tâm thể thao, sân vận động, trung tâm cơ sở khoa học, trung tâm thiên văn học, và rất nhiều địa điểm thú vị khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6623b766caec4 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623b766caec4 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623b766caec4 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623b766caec4 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6623b76715b34 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6623b76715b34 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6623b76715b34 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6623b76715b34 a:hover{ color: #ffffff; }