Kensington Park Sixth Form

Là một ngôi nhà mặt phố mang phong cách Victoria xinh xắn tại trung tâm London, Kensington Park Sixth Form là trường nội trú tư thục, Sixth Form dành cho cả nam và nữ sinh ở phía Nam Kensington.

Chương trình giảng dạy ấn tượng gồm 25 khóa A-Level, đặc biệt chú trọng vào các môn học STEM. Kensington Park Sixth Form cũng cung cấp các Chương trình Dự bị vào Oxbridge và Khoa Y.

Thông qua cách giảng dạy xuất sắc trong các lớp học nhỏ - khoa học được giảng dạy trong phòng thí nghiệm với sĩ số lớp không quá 12 em - một môi trường học tập năng động và đổi mới, và hệ thống hỗ trợ mục vụ luôn coi trọng sự hợp tác chặt chẽ và giao tiếp thường xuyên với phụ huynh, tất cả học sinh đều được trang bị tốt để đương đầu với những thách thức của thế kỷ 21.

THÔNG TIN VỀ HỌC THUẬT:

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:7

Sĩ số trung bình trong lớp: 7

Quốc gia
Anh
Thành phố
London
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Tư thục
Số học sinh
200

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha.
Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế học, Địa lý, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử, Toán học, Toán cao cấp, Vật lý, Tâm lý học, Nghiên cứu về Tôn giáo, Xã hội học.
Nghệ thuật: Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kịch nghệ.
Thể thao: Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Thể dục nhịp điệu, Bóng lưới, Bóng bầu dục.

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh:

Chương trình tiếng Pháp: Không

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các cơ sở vật chất hiện đại và độc đáo của trường bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, phòng thiết kế (có phòng tối) và phòng máy tính. Trong Khu Sáng tạo, là trung tâm của một nhà hát vừa được tân trang gần đây, học sinh có thể tham gia vào phòng thu nghệ thuật thiết kế và làm trang phục bằng máy may.

Trong Mezzanine – phòng công nghệ – học sinh được sáng tác và sản xuất nhạc số, cũng như quản lý hệ thống ánh sáng và âm thanh nhà hát. Trong nhà hát, học sinh có thể diễn tập các tác phẩm kịch và âm nhạc mà các em tự sáng tác. Học sinh thậm chí có thể làm đạo cụ cho các vở kịch ở trường bằng máy in laser!

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Nhà trường tin rằng các hoạt động ngoại khóa sẽ thách thức trí tuệ và cơ thể của học sinh. Câu lạc bộ Thể dục Imperial College Gym, câu lạc bộ Bóng đá, câu lạc bộ Bóng bầu dục và câu lạc bộ Bóng rổ đều có sẵn cho học sinh Kensington Park.

Ngoài ra, trường cũng tổ chức các chuyến du ngoạn thú vị như đi trượt tuyết hàng năm, các chương trình ca nhạc West End Show và Giải thưởng Duke of Edinburgh được sắp xếp để đem lại cho các em cơ hội mở rộng việc học ra ngoài lớp học. Trường có cơ sở vật chất và sự hỗ trợ đặc biệt dành cho học sinh khoa Nghệ thuật, cũng như cho những ai quan tâm đến sáng tạo trong thời gian rảnh rỗi.

Tương tự như vậy, Drama là một chương trình quan trọng, góp phần làm phong phú trải nghiệm của học sinh tại Kensington Park Sixth Form, đem lại cho các em cơ hội tham gia vào các sản phẩm nghệ thuật của trường ở trong và ngoài sân khấu, cũng như vào các nhà hát đạt tầm đẳng cấp thế giới tại London.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Khu nội trú của trường, Princess Beatrice House, là một trong những nơi tốt nhất tại nước Anh. Nơi đây có thể sánh ngang với một khách sạn chất lượng ở London về trang trí, không gian và nội thất, trong một môi trường được quản lý an toàn 24 giờ mỗi ngày.

Học sinh sẽ được tận hưởng bầu không khí độc đáo, nơi các em nhận được được tin tưởng và đối xử như một người lớn. Cộng đồng học sinh tại đây rất đa dạng, và học sinh có thể theo đuổi sở thích và tham vọng học tập của mình ở trung tâm thành phố thủ đô của Anh trong khi kết bạn và xây dựng những kỷ niệm lâu dài cho suốt cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6654fafe3716a .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6654fafe3716a .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6654fafe3716a .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6654fafe3716a .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6654fafe68401 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6654fafe68401 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6654fafe68401 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6654fafe68401 a:hover{ color: #ffffff; }