EAST SUSSEX COLLEGE

East Sussex College tọa lạc tại khu vực South Downs xinh đẹp của vùng Đông Nam nước Anh với 3 khuôn viên, 2 khu ở bờ biển phía nam trong vùng thị trấn sôi động của Eastbourne và Hastings và 1 khu ở thị trấn lịch sử của quận Lewes.

Nhờ áp dụng tiêu chuẩn giảng dạy cao trong các khóa học, trường tự hào có kết quả thi xuất sắc và năm 2018, tỷ lệ đỗ A Level của trường là 96,6%.

East Sussex College cũng là một trường dạy tiếng Anh tư nhân đã được Hội đồng Anh công nhận về chất lượng và nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp dạy tiếng Anh hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh:
Chương trình tiếng Pháp: Không
Quốc gia
Anh
Hạt
East Sussex
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Công lập
Số học sinh
5700

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Các khóa học nâng cao (AP): Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Dịch vụ ăn uống, Hóa học, Khoa học Máy tính, Xây dựng, Kinh tế học, Cơ khí, Địa lý, Làm tóc, Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội, Lịch sử, Quản lý Khách sạn, Công nghệ Thông tin, Pháp luật, Toán học, Nghiên cứu Truyền thông, Giáo dục Thể chất, Vật lý, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe, Du lịch.
Thể thao: Bóng rổ, Quyền anh, Đánh gôn, Khúc côn cầu, Bóng lưới, Bóng bầu dục, Bóng đá, Học viện Bóng đá, Bóng quần, Bơi lội, Bóng bàn, Quần vợt, Luyện Yoga.
Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ Cầu lông, Câu lạc bộ Sách, Nhóm nhảy, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Hội thích phim, Câu lạc bộ Thể hình, Câu lạc bộ Nghệ thuật Chơi Trò chơi, Dã ngoại với trường, Hội học sinh, Nhảy thể dục Zumba.
Âm nhạc: Dàn hợp ca, Sản xuất Âm nhạc, Công nghệ Âm nhạc, Dàn nhạc hòa tấu, Sản xuất và Thu âm.

Nghệ thuật: Nền tảng làm phim, Truyền thông Tương tác, Nghệ thuật Trang điểm, Nhiếp ảnh – Nâng cao

East-Sussex-College-6

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các cơ sở vật chất trong 3 khuôn viên của trường đều được kết nối tốt và chỉ cách nhau một khoảng ngắn. Nhờ điều này, học sinh tại East Sussex College có thể có nhiều trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy các điểm tham quan khác nhau xung quanh khu vực trường.

Eastbourne thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng hàng năm là thị trấn nhiều nắng ấm nhất ở Anh và tự hào với 8km đường bờ biển hoang sơ bên cạnh một khung cảnh xã hội sôi động. Còn Lewes là một thị trấn nhỏ mang đến trải nghiệm yên bình và đậm chất Anh, đây cũng là nơi các học sinh có thể đến các cửa hàng tư nhân tại địa phương, những nhà hàng ấm cúng và quán cà phê. Khuôn viên thứ ba của trường tọa lạc tại thị trấn lịch sử của Hastings, nổi tiếng với Trận chiến Battle of Hastings năm 1066.

Mỗi khuôn viên đều được trang bị một loạt các cơ sở vật chất dành cho thể thao và có trung tâm giải trí, bể bơi, phòng tập thể dục và các cơ sở đào tạo thể thao nằm trong hoặc gần mỗi trường, cũng như các tòa nhà hiện đại được trang bị mọi thứ mà học sinh cần cho các môn học thực tế như Xây dựng & Kỹ thuật và Nhiếp ảnh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

East Sussex College cung cấp một loạt các môn thể thao cho học sinh, bao gồm Học viện Bóng đá, Bóng lưới và Bóng bầu dục kết hợp đào tạo hàng tuần với huấn luyện viên và các cuộc thi chuyên nghiệp. Các môn thể thao khác như Cầu lông, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Đánh gôn, Bóng quần, Bóng bàn và Bóng chuyền được chơi trong nhiều đội khác nhau trên 3 thị trấn/khuôn viên.

Trường cũng là nơi có Học viện Âm nhạc East Sussex, nơi cung cấp các lớp học nhạc cụ và làm việc với các nhạc sĩ chuyên nghiệp, và Học viện Nghệ thuật biểu diễn, nơi các nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành và kiến ​​thức học thuật giảng dạy trong môn Khiêu vũ , Kịch, Nhà hát Âm nhạc hoặc Sản xuất.

ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Học sinh bản địa và quốc tế đều được chào đón nồng nhiệt tại East Sussex College. Trường gần đây đã nhận được một giải thưởng xuất sắc về Hỗ trợ Học sinh Quốc tế để được nhận Đại học từ Liên minh National Union of Students và Hội đồng UK Council for International Student Affairs, và trường cũng rất tự hào về kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ toàn diện cho những học sinh quốc tế của mình.

Với 200 học sinh quốc tế đến từ khoảng 35 quốc gia khác nhau, sự pha trộn văn hóa và nền tảng phong phú này tạo nên một cộng đồng học tập sôi động, thú vị và thân thiện. East Sussex College chắc chắn là nơi dành cho những học sinh đang tìm kiếm chất lượng học tập cao, trải nghiệm mới và cơ hội gặp gỡ bạn từ nhiều đất nước khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6623d33291ced .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623d33291ced .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623d33291ced .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623d33291ced .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6623d332bc7b1 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6623d332bc7b1 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6623d332bc7b1 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6623d332bc7b1 a:hover{ color: #ffffff; }