Vankleek Hill Collegiate Institute – Upper Canada District School Board

T

ọa lạc tại thị trấn Vankleek Hill cổ kính nằm ở phía Đông Ontario, Vankleek Hill Collegiate Institute nổi bật với những thế mạnh về học thuật, thể thao và các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Trường mang đến cho học sinh quốc tế hỗ trợ về ngoại ngữ thông qua các lớp tiếng Anh cũng như chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao về Sức khỏe Thể chất. Học sinh có cơ hội tham gia vào những chương trình độc đáo như các khóa tuyển sinh kép để tích lũy tín chỉ trung học và đại học cùng một lúc.

Vị trí:
• Dân số: 1,700 người
• Cách Ottawa 1 tiếng lái xe về phía Tây

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12
• Hoàn thành bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến của trường
• IELTS tối thiểu: 6.5 (đối với lớp 12)

Điểm nổi bật:
• Chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao (SHSM) về Sức khỏe thể chất
• Khóa học kép lấy tín chỉ học đại học
• Các khóa học kỹ thuật chuyên môn

Học thuật:
• Khối lớp: 7-12
• Tổng số học sinh toàn trường: 400
• Tỷ lệ học sinh quốc tế: 2%

Quốc gia
Canada
Thành phố
Vankleek Hill, Ontario
Cấp học
THPT
Loại hình
Công lập
Số học sinh
400
Tỉ lệ học sinh quốc tế
2%
Học phí
$27,799 CAD

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp

Nghệ thuật: Ban nhạc, Ẩm thực, Kịch nghệ, CLB Điện ảnh, Âm nhạc, Nghệ thuật Thị giác (nhiều chương trình dạy trực tuyến khác)

Chương trình Chuyên biệt: Khóa học tín chỉ kép, Chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao (SHSM)

SHSM: Sức khỏe thể chất

Thể thao:
Nam: Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném bi sắt, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Rugby, Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật
Nữ: Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném bi sắt, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Rugby, Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật

Hoạt động ngoại khóa: CLB Sách, Hội đồng lãnh đạo, CLB Tái chế, Tư pháp Xã hội

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ (Cấp độ D)

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường gồm các phòng học tiện nghi và hiện đại sử dụng bảng thông minh công nghệ cao, phòng nghiên cứu Khoa học với phần mềm chuyên dụng, trung tâm truyền thông đa phương tiện và các phòng sản xuất âm nhạc, kịch, nghệ thuật. Học sinh có thể sử dụng nhà thi đấu, trung tâm thể hình, sân điền kinh, phòng tập tạ và các sân thể thao.

Thể thao và nghệ thuật

Học sinh trường Vankleek có thể tham gia các môn thể thao cá nhân và đồng đội như điền kinh phối hợp, đá bóng, bóng chuyền, cầu lông, bóng bầu dục và bóng rổ. Trường cung cấp một loạt chương trình nghệ thuật như kịch, âm nhạc, ban nhạc giao hưởng, cũng như các lớp về phim ảnh và video nghệ thuật.

Giải thưởng và thành tựu

Đội tuyển bi sắt nam tại trường Vankleek Hill Collegiate đã giành chức vô địch vùng và đã được thi đấu trong giải đấu vô địch của tỉnh bang liên tiếp trong hai năm 2017 và 2018. Vào mùa xuân năm 2018, 19 học sinh trong Upper Canada District School Board đủ điều kiện tham gia cuộc thi Tay nghề cao Ontario: sự kiện này là nơi học sinh có thể chứng minh năng lực và kiến thức đã học được từ các chương trình đào tạo tay nghề chuyên nghiệp.

Thông tin về cộng đồng

Nằm tại phía đông Ontario, Vankleek Hill cách trung tâm thành phố Montreal, Quebec và Ottawa, Ontario khoảng 1 tiếng lái xe. Ngôi làng nổi tiếng với các tòa nhà cổ kính được xây dựng từ thời Victoria nằm hai bên đường. Là cộng đồng thân thiện và gần gũi, đây cũng là nơi sản sinh ra các đội bóng đá và khúc côn cầu địa phương. Nét độc đáo tại Vankleek Hill là khu vườn cộng đồng đầy ấn tượng rộng hai mẫu Anh trồng các nông sản hữu cơ. Học sinh cũng có thể ghé thăm các công viên, quán ăn, nhà hàng và viện bảo tàng tại nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_661c17edc9882 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c17edc9882 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c17edc9882 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c17edc9882 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_661c17ee11efd a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_661c17ee11efd a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_661c17ee11efd a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_661c17ee11efd a:hover{ color: #ffffff; }