Đ

ược thành lập vào những năm 1800, Ottawa Catholic School Board tọa lạc tại Ottawa, Ontario, thủ đô của Canada. Ngoài năm môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, học sinh có cơ hội đăng ký nhiều môn học nghệ thuật, các lớp danh dự hoặc các lớp tín chỉ kép. Chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao dành cho những học sinh có mong muốn tập trung vào con đường sự nghiệp phù hợp với kỹ năng, sở thích và tài năng của bản thân.

Vị trí:
• Dân số: 995,000 người
• Tọa lạc tại Ottawa

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12

Điểm nổi bật:
• Các khóa đào tạo Công nghệ trong ngành Kỹ năng Thương mại
• Tọa lạc tại thủ đô của Canada, Ottawa

Học thuật:
• Khối lớp: Mẫu giáo - Lớp 12
• Tỷ lệ học sinh quốc tế: 5%
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:25
• Chọn trường trong quận: KHÔNG
• Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 6

Quốc gia
Canada
Thành phố
Ottawa, Ontario
Cấp học
THPT
Loại hình
Công lập
Năm thành lập
1800
Số học sinh
45,000
Học phí
$28,599 CAD$

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Xentơ Ai Len, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Ba Tư
Nghệ thuật: Khiêu vũ căn bản, Kịch nghệ, Nghệ thuật Truyền thông, Âm nhạc, Nghệ thuật Thị giác
Chương trình Chuyên biệt: Khóa học Tín chỉ kép, Chương trình tiếng Pháp, Chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao (SHSM)
SHSMs: Văn hóa nghệ thuật, Kinh doanh, Năng lượng, Môi trường, Sức khỏe thể chất, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Tư pháp, An toàn cộng đồng, và Các dịch vụ khẩn, Sản xuất, Phi lợi nhuận, Thể thao, Vận tải
Thể thao: Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bơi lội và nhiều hơn nữa
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ – Căn bản đến Nâng cao

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Ottawa-catholic-schools

Cơ sở vật chất

Mỗi trường thành viên trong quận trường Ottawa sở hữu nhiều cơ sở vật chất khác nhau với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho học sinh như các phòng nghiên cứu công nghệ, xưởng nghệ thuật, phòng sản xuất âm nhạc, phòng khiêu vũ, nhà thi đấu, xưởng nhiếp ảnh, nhà nguyện, v.v…

Thể thao và nghệ thuật

Học sinh tại quận trường Ottawa Catholic có thể chơi nhiều môn thể thao khác nhau. Có rất nhiều môn thể thao đa dạng tại quận trường này, từ những môn đem đến cho học sinh cơ hội vận động thể lực nhẹ nhàng, cho đến chương trình thể thao cấp độ đối kháng đầy tính cạnh tranh.

Học sinh sẽ có cơ hội phát triển khả năng nghệ thuật của bản thân thông qua các khóa học nghệ thuật độc đáo như Khiêu vũ, Kịch, Nghệ thuật Nghệ thuật Truyền thông và Thị giác với nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có những hoạt động ngoại khóa về nghệ thuật khác nhau mà học sinh có thể đăng ký tham gia để phát triển khả năng và niềm đam mê của bản thân.

Thông tin về cộng đồng

Tọa lạc ngay tại thủ đô của Canada, học sinh quốc tế của quận trường Ottawa Catholic sẽ được sống và học tập trong một môi trường tuyệt vời. Với dân số ít hơn một triệu người, Ottawa có nhiều hoạt động khác nhau, đáp ứng sở thích của tất cả mọi người. Trong thành phố, có rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và di tích lịch sử để học sinh có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Canada. Trong những tháng mùa đông, học sinh có thể trượt tuyết hoặc trượt ván tuyết tại những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết gần đó. Ottawa cũng là nơi có kênh đào Rideau, được biết tới là sân trượt băng ngoài trời dài nhất thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_665501aadee1f .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_665501aadee1f .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_665501aadee1f .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_665501aadee1f .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_665501ab12182 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_665501ab12182 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_665501ab12182 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_665501ab12182 a:hover{ color: #ffffff; }