Nanaimo-Ladysmith School District

N

anaimo-Ladysmith School District tọa lạc ở Bờ biển phía Đông của Vancouver Island và chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver 90 phút đi phà. Học sinh có cơ hội học các khóa Nâng cao AP trong những lĩnh vực Sinh học, Hóa học và Vật lý. Ngoài ra, Nanaimo-Ladysmith School District còn giảng dạy chương trình tiếng Pháp và khóa học tín chỉ kép kết hợp với trường Đại học Vancouver Island để học sinh được nhận tín chỉ đại học. Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ rất phổ biến tại quận trường này, học sinh có nhiều lựa chọn để tham gia như Câu lạc bộ Rô-bốt, Nhóm Nhảy hay Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc.

Vị trí:
• Dân số: 100,000 người
• Cách Vancouver 90 phút đi phà về phía Tây

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12

Điểm nổi bật:
• Chương trình Tiếng Pháp
• Chương trình Tín chỉ kép kết hợp với trường Đại học Vancouver Island

Học thuật:
• Khối lớp: Mẫu giáo-Lớp 12
• Tỷ lệ học sinh quốc tế: 3%
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:25
• Chọn trường trong quận: KHÔNG
• Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 6

Quốc gia
Canada
Thành phố
Nanaimo, British Columbia
Cấp học
THPT
Loại hình
Công lập
Năm thành lập
1870
Số học sinh
‎15,250
Học phí
$26,699 CAD

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Hulquminum (Ngôn ngữ Thổ dân), Tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật: Diễn xuất, Ban nhạc, Làm đồ từ đất sét, Hoạt họa trên máy tính, Nghệ thuật ẩm thực, Khiêu vũ, Vẽ tranh, Thiết kế Đồ họa, Hội họa, Dệt may

Chương trình Chuyên biệt: Khóa học Tín chỉ kép, Chương trình tiếng Pháp, Nhạc Jazz chuyên sâu, Nghệ thuật Trình diễn chuyên sâu

Thể thao Chuyên sâu: Bóng chuyền bãi biển, Khúc côn cầu trên băng, Bóng vợt, Bóng đá

Các khóa Nâng cao (AP): Sinh học, Hóa học, Vật lý

Thể thao:
Nam:
Mùa thu: Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bơi lội, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Đua thuyền, Bóng đá, Bơi nghệ thuật
Mùa xuân: Cầu lông, Đánh gôn, Rugby, Điền kinh phối hợp

Nữ:
Mùa thu: Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bơi lội, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Đua thuyền, Bóng đá, Bơi nghệ thuật
Mùa xuân: Cầu lông, Đánh gôn, Khúc côn cầu trên băng, Bóng đá, Điền kinh phối hợp

Hoạt động ngoại khóa: CLB Cầu lông, CLB Khiêu vũ, CLB Sinh thái, Thi đấu thể thao cấp địa phương, CLB Đan móc, CLB Lãnh
đạo, Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc, CLB Rô-bốt, Hội đồng Học sinh, CLB Bóng bàn, Trò chơi cờ bàn, CLB Nhạc kịch

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ – Căn bản đến Nâng cao

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Cơ sở vật chất

Học sinh tại Nanaimo-Ladysmith School District được tiếp cận với các cơ sở vật chất, thiết bị và công nghệ hiện đại. Những trường thành viên trong quận trường có cơ sở vật chất đa dạng như các sân thể thao đa năng, phòng máy tính, phòng thu âm với thiết bị chỉnh sửa video, nhà hát biểu diễn nghệ thuật, sân trượt băng, bể bơi và các phòng tập thể hình.

Thể thao và nghệ thuật

Nanaimo-Ladysmith là quận trường có chương trình thể thao nổi bật, các đội thi đấu Bóng chuyền và Bóng bầu dục đã giành được nhiều chức vô địch trong những năm vừa qua. Nanaimo-Ladysmith School District cũng giảng dạy chương trình Thể thao Chuyên sâu, bao gồm các môn Khúc côn cầu trên băng, Bóng chuyền bãi biển, Bóng vợt, và Bóng đá.

Học sinh cũng có cơ hội tham gia vào các chương trình chuyên sâu về nghệ thuật như: Nghệ thuật Biểu diễn chuyên sâu và Nhạc Jazz chuyên sâu tại các trường thành viên của quận trường. Những chương trình này phù hợp với các bạn học sinh muốn theo đuổi lâu dài về nghệ thuật. Một số trường khác cũng sẽ có thể có các khóa học về nghệ thuật khác phù hợp với nhu cầu học của học sinh.

Thông tin về cộng đồng

Nanaimo và Ladysmith là những cộng đồng tọa lạc ở khu vực Bờ Đông của Vancouver Island, sát với biển nên cảnh quan rất đẹp, chỉ cách Vancouver 20 phút đi máy bay và 90 phút đi phà. Nơi đây không chỉ an toàn, thanh bình và trong lành, mà còn sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với rừng, đại dương và núi. Cộng đồng Nanaimo và Ladysmith có những tiện nghi của các thành phố lớn với hoạt động giải trí, đa dạng về văn hóa và các khu mua sắm, nhưng lại mang những nét đẹp riêng biệt của một khu thị trấn nhỏ. Trong những tháng mùa đông, học sinh có thể đến Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Mount Washington cách 90 phút lái xe để trượt tuyết hay trượt ván tuyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_66989387d358d .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989387d358d .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989387d358d .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989387d358d .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_669893884e4aa a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_669893884e4aa a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_669893884e4aa a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_669893884e4aa a:hover{ color: #ffffff; }