Hopkinton High School là trường trung học công lập tại vùng New England, một trong những khu vực xinh đẹp nhất nước Mỹ. Trường có thành tựu học thuật ấn tượng với điểm SAT trung bình 1230 và có nhiều môn nâng cao (AP).

Trường khuyến khích học sinh tự nguyện tham gia các hoạt động độc đáo, mới lạ nhằm tạo nên sự khác biệt theo hướng tích cực cho nhà trường và cộng đồng xung quanh.

VỊ TRÍ:
Dân số: 14,900 người
Cách Boston 45 phút lái xe về phía Tây Nam
Thời tiết:
Mùa hạ/Mùa thu: Ấm và ẩm
Mùa đông/Mùa xuân: Mát và ẩm
ĐIỀU KIỆN:
Giới hạn đăng ký: Không
TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
ELTiS tối thiểu: 206

ĐIỂM NỔI BẬT:
Một trong 10 trường Công lập hàng đầu ở Massachusetts theo tạp chí US News and World Report
Được đánh giá là trường A + trên Niche.com
Hơn 150 học sinh là thành viên của Hiệp hội Danh dự Quốc gia
HỌC THUẬT:
Khối lớp: 9-12
Tổng số học sinh toàn trường: 1,050
Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:20
Cấp bằng tú tài: CÓ
Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 1

Quốc gia
Mỹ
Thành phố
Boston
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Công lập
Số học sinh
1,050
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học
94%

Tuỳ chọn môn học

Ngoại ngữ: Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh (Vỡ lòng, Học trực tuyến), Tiếng Tây Ban Nha
Các khóa học nâng cao (AP): Lịch sử nghệ thuật, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ và văn hoá Pháp, Vật lý, Tâm lý học, Ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha, Thống kê, Chính trị và Hệ thống chính quyền Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.
Nghệ thuật: Hoạt hình, Ban nhạc, Đồ gốm, Đồng ca, Mỹ thuật máy tính, Hình ảnh kỹ thuật số, Thiết kế thời trang may mặc, Diễn hoạt Flash, Thiết kế đồ họa, Vẽ chì và Sơn màu, Nhiếp ảnh
Thể thao Nam: :
Mùa thu: Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá
Mùa đông: Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Bơi, Điền kinh phối hợp trong nhà, Đấu vật
Mùa xuân: Bóng chày, Bóng vợt, Quần vợt, Điền kinh phối hợp
Thể thao Nữ:
Mùa thu: Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Đội cổ vũ, Bơi lội, Điền kinh phối hợp trong nhà
Mùa xuân: Bóng vợt, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh phối hợp
Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, Tạp chí nghệ thuật, CLB Sách, Hoạt động vì cộng đồng, Vì môi trường, Tiếng Pháp, Tiếng Ý/La-tinh, Giao hưởng nhạc Jazz, Thi Toán, Tòa án giả lập, Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc, Viết báo, Bóng bàn, Rô-bốt, Hội đồng học sinh, Tiếng Tây Ban Nha, Kịch nghệ, Sản xuất chương trình truyền hình, CLB Kỷ yếu
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh: CÓ (Tuỳ thuộc theo đánh giá của trường)

truong-Hopkinton-High-School-boston-8

Cơ sở vật chất

Khuôn viên Hopkinton High School nằm ở vùng ngoại ô xinh đẹp với nhiều tiện nghi thể thao, phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại.

Thể thao và nghệ thuật

Các vận động viên tại HHS đã thi đấu và giành vô địch trong các môn thể thao như khúc côn cầu, bơi lội, và quần vợt. Học sinh cũng có thể tham gia các môn thể thao đồng đội khác như cổ vũ và bóng vợt.
Ngoài một chương trình âm nhạc đặc biệt mạnh mẽ, Hopkinton High School cung cấp các khóa nghệ thuật khác như hoạt hình, gốm sứ và thiết kế đồ họa.

Các giải thưởng và thành tựu

Năm 2017, Hopkinton được xếp hạng 3 Trường tốt nhất bang Massachusetts. Trường được trang tin U.S. News and World Report trao tặng huy chương Vàng. Hơn 150 học sinh của trường là thành viên của Hiệp hội Danh dự Quốc gia danh giá.

Thông tin về cộng đồng

Đường đua nổi tiếng Boston Marathon nằm ở Hopkinton. Thị trấn lịch sử là nơi có nhiều hồ nước và cảnh quan tuyệt đẹp. Trung tâm thị trấn sôi động của Hopkinton có các cửa hiệu, thư viện và nhà hàng. Học sinh có thể đi đến Boston trong chưa đầy một giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6623b8364dfb3 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623b8364dfb3 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623b8364dfb3 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623b8364dfb3 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6623b83684c64 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6623b83684c64 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6623b83684c64 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6623b83684c64 a:hover{ color: #ffffff; }