Plymouth College

Tọa lạc tại thành phố lịch sử Plymouth, Plymouth College là một trường nội trú tư thục, dành cho cả nam và nữ sinh, có khuôn viên rộng lớn. Được thành lập vào năm 1877, chương trình giảng dạy xuất sắc bao gồm gần 20 môn A-level và các khóa học GCSE, trong đó 90% học sinh nhận được điểm A*-C (từ 7.0 trở lên).

Với khoảng 500 học sinh và một đội ngũ giảng viên và nhân viên luôn hỗ trợ tận tình; tỷ lệ học sinh-nhân viên thấp với các lớp học nhỏ, chương trình giảng dạy phong phú và học sinh sẽ nhận được sự chú ý và hỗ trợ cá nhân để đảm bảo rằng tất cả các em đều phát huy hết tiềm năng của mình.

Trong lớp học, học sinh được khuyến khích tìm kiếm và học hỏi vượt ra khỏi giới hạn của chương trình giảng dạy, cũng như phát triển khả năng làm việc độc lập, kiên trì và công bằng. Plymouth College là một ngôi trường xuất sắc cả trong và ngoài lớp học.

Học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào một loạt các hoạt động thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, kịch nghệ và nhiều hoạt động khác nữa, đồng nghĩa với việc tất cả học sinh đều có thể đạt được thành công và tận hưởng chương trình theo cách riêng của mình.

Nhận học sinh khối lớp: 8, 9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận: 11-17

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không

Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:10

Sĩ số trung bình trong lớp: 10

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh:

Chương trình tiếng Pháp: Không

Quốc gia
Anh
Hạt
Devon
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Tư thục
Số học sinh
480

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP, A-Levels): Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Sự khai hóa, Khoa học Máy tính, Công nghệ Thiết kế, Kinh tế học, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Giáo dục Thể chất, Vật lý, Tâm lý học, Nghiên cứu về Tôn giáo.

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa: Đánh giá âm nhạc.

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Dệt may, Kịch nghệ

Thể thao: Thể thao, Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Lái thuyền ca-nô, Leo núi, Bóng gậy, Chạy việt dã, Cưỡi ngựa, Đấu kiếm, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Khúc côn cầu, Chèo thuyền kayak, Bóng lưới, Bóng bầu dục, Chèo thuyền buồm, Bơi và Lặn, Quần vợt

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Kịch nghệ

Thể thao: Bóng rổ, Đánh gôn, Cưỡi ngựa, Bóng đá, Quần vợt, Bóng chuyền.

CLB và Hoạt động ngoại khóa: Sinh học, Hóa học, Nghiên cứu về Công dân, Máy tính, Tiếng Anh, Địa lý, Sức khỏe, Lịch sử, Toán học, Vật lý

truong-Plymouth-College-anh-6

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên rộng 17 mẫu Anh tự hào với cơ sở vật chất hiện đại. Nơi đây có một trung tâm bơi lội với hồ bơi và thiết bị lặn, một sân bắn cung trong nhà, phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa. Mỗi lớp học tại trường đều được trang bị các thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông mới nhất.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Thể thao đóng một vai trò quan trọng tại Plymouth College. Trường nổi tiếng với các chương trình bơi và lặn ưu tú, cũng như Học viện Đấu kiếm và Ngũ môn Phối hợp Hiện đại, nơi tổ chức các cuộc thi đẳng cấp thế giới, cấp châu Âu và cấp quốc gia. Với các bến cảng tự nhiên tốt nhất ở châu Âu rất gần trường, học sinh có thể học cách đua thuyền buồm. Học sinh Sixth Form có các hoạt động của riêng mình như Giải thưởng Duke of Edinburgh, lớp quân sự Combined Cadet Form, Đầu bếp Master Chef, cưỡi ngựa, khiêu vũ và nhiều hơn nữa.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Các phòng đơn hoặc đôi đều có giường, tủ chứa đồ, tủ quần áo, bàn và ghế. Vào các buổi chiều thứ bảy, học sinh có thể chọn đi bộ vào thành phố để mua sắm, xem phim, đi chơi bóng ném bowling, v.v… Các chuyến du ngoạn ngoài được tổ chức vào mỗi Chủ nhật; các chuyến đi có thể là đến các bãi biển gần đó, đi bộ ở Dartmoor hay chơi bắn súng sơn, đây chỉ là một số hoạt động thú vị mà học sinh có thể tận hưởng trong thời gian rảnh rỗi.Cùng với các học sinh bản địa tại địa phương, cộng đồng của trường học tự hào với các học sinh quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau, mang đến cho nơi đây một môi trường quốc tế thực sự độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6623d2eb05543 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623d2eb05543 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623d2eb05543 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6623d2eb05543 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6623d2eb2b08f a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6623d2eb2b08f a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6623d2eb2b08f a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6623d2eb2b08f a:hover{ color: #ffffff; }