Mount Kelly

Mount Kelly nằm ở vùng ngoại ô của Tavistock, một thị trấn xinh đẹp của Anh, ngay bên cạnh Công viên Quốc gia Dartmoor và cách thành phố ven biển Plymouth 1 giờ đi tàu. Ngôi trường bán trú và nội trú dành cho cả nam và nữ sinh này được thành lập từ năm 1877, Mount Kelly kết hợp chương trình học thuật xuất sắc, một loạt các cơ hội bên ngoài lớp học và sự chăm sóc mục vụ đặc biệt.

Các chương trình học tập xuất sắc bao gồm một loạt các khóa học GCSE, cùng với hơn 20 môn A Level, tất cả đều do các giáo viên là những chuyên gia hàng đầu giảng dạy. Học sinh tốt nghiệp Mount Kelly bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị gia, tiểu thuyết gia và nhà báo, cũng như các diễn viên và vận động viên Olympic.

Nhận học sinh khối lớp: 8, 9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận: 11-17

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không

Sĩ số trung bình trong lớp: 8

Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh:

Chương trình tiếng Pháp: Không

Quốc gia
Anh
Hạt
Devon
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Tư thục
Số học sinh
600

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels): Sinh học, Hóa học, Sự khai hóa, Công nghệ Thiết kế, Kinh tế học, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Toán cao cấp, Triết học, Giáo dục Thể chất, Vật lý, Tâm lý học, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe.

Thể thao: Bóng sàn, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Khúc côn cầu, Khúc côn cầu trên băng, Bóng lưới, Leo núi đá, Bóng bầu dục, Bơi lội, Quần vợt.

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kịch nghệ.

Âm nhạc: Dàn hợp ca, Âm nhạc.

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa: Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Cờ vua, Dàn hợp ca, Dịch vụ trong đạo Công giáo, Câu lạc bộ Leo núi, Câu lạc bộ Sự kiện, Nhóm nhảy, Tranh luận, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Tạp chí Văn học, Toán học, Đánh giá Âm nhạc, Hoạt động ngoài trời, Rô-bốt và Cơ khí, Câu lạc bộ Quay, Câu lạc bộ Thống kê, Bơi lội, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Yoga

truong-Mount Kelly-anh-9

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường học tuyệt đẹp rộng 150 mẫu Anh và có 2 bể bơi, khu thể thao, tường leo núi, sân bóng quần, phòng tập thể dục có điều hòa, phòng thu nghệ thuật, 2 phòng thiết kế và công nghệ và 2 nhà hát âm nhạc. Ngoài trời, trường tự hào có sân golf 9 lỗ, sân quần vợt và 8 sân cỏ cho các môn thể thao và trò chơi. Trường cũng có một hồ nước và một khu rừng ngay trong khuôn viên.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Trường nổi tiếng trên toàn thế giới với Chương trình bơi lội Mount Kelly, nơi đã đào tạo ra nhiều vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, những người đã giành được tổng cộng 29 huy chương Olympic và huy chương Khối thịnh vượng chung trong 30 năm qua. Bể bơi đạt chuẩn Olympic mới dài 50m, được khai trương vào tháng 9/2016, đã cho phép chương trình này phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Các cơ sở vật chất trong nhà cho phép mọi người tham gia thể thao và trò chơi ở mọi thời tiết bao gồm khúc côn cầu, bóng bầu dục, bóng rổ, bóng gậy, quần vợt và điền kinh. Âm nhạc cũng đóng một vai trò quan trọng trong trường và học sinh được khuyến khích tham gia vào các dàn nhạc, buổi hòa nhạc và dàn hợp xướng. Một loạt các câu lạc bộ mở cửa cho học sinh, đáp ứng tất cả những sở thích của các em – bao gồm các hoạt động ngoài trời, diễn thuyết và kịch, xuất bản một tạp chí học sinh, cờ vua hoặc tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Học sinh nội trú và bán trú được đối xử như nhau tại Mount Kelly, trong 5 tòa nhà của trường đều có cả hai dạng học sinh. Mỗi tòa nhà đều có bản sắc riêng, tuy nhiên các giá trị gia đình như tôn trọng lẫn nhau, khoan dung với người khác và lòng tốt là nguyên tắc cốt lõi. Mỗi ngôi nhà được tổ chức để đáp ứng các nhu cầu của học sinh và các cơ sở vật chất cũng như chỗ ở trong ký túc xá dành cho học sinh nội trú, kết hợp cùng các phòng dành cho học sinh bán trú.

Cộng đồng nội trú có 7 ngày sôi động và bận rộn cho phép học sinh quốc tế hòa nhập hoàn toàn và tận dụng tối đa tất cả các cơ hội tuyệt vời có sẵn tại trường. Cộng đồng Mount Kelly luôn hoan nghênh các những học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau và bộ phận phục vụ thức ăn của trường rất nổi tiếng với những món ăn phong phú.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_661c1ddbc675a .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c1ddbc675a .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c1ddbc675a .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c1ddbc675a .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_661c1ddc012f4 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_661c1ddc012f4 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_661c1ddc012f4 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_661c1ddc012f4 a:hover{ color: #ffffff; }