Westwood Senior High School – Lester B. Pearson School Board

Đ

ược thành lập vào năm 1998, Westwood Senior High School là một thành viên của Hội Đồng Giáo Dục Lester B. Pearson School Board. Nằm ở khu vực nói tiếng Pháp của Quebec, và chương trình học của trường được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trường cũng cung cấp chương trình tiếng Pháp cho học sinh có mong muốn tìm hiểu và nâng cao tiếng Pháp. Westwood cũng giảng dạy một chương trình toán học và công nghệ chuyên ngành nâng cao, được đặt tên là “Ma trận”, với giáo trình học thuật thách thức với học sinh, kèm theo các các chuyến đi thực tế thú vị đến các thành phố lớn như New York, Boston và Ottawa.

Vị trí:
• Dân số: 5,000 người
• Cách Montreal 45 phút lái xe về phía Tây Nam

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-11; Yêu cầu trình độ tiếng Anh nhất định (được xác định khi phỏng vấn)
• IELTS tối thiểu: 6.0

Điểm nổi bật:
• Chương trình toán học và công nghệ chuyên ngành
• Chương trình giảng dạy tiếng Anh tại một tỉnh nói tiếng Pháp
• Chương trình tiếng Pháp

Học thuật:
• Khối lớp: 9-11
• Tổng số học sinh toàn trường: 600
• Tỷ lệ học sinh quốc tế: 2%

Quốc gia
Canada
Thành phố
Hudson, Québec
Cấp học
THPT
Loại hình
Công lập
Năm thành lập
1998
Số học sinh
Hơn 20,000
Học phí
$29,999 CAD

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật: Ban nhạc giao hưởng, Khiêu vũ, Đánh trống, Lễ hội Âm nhạc, Ghi-ta, Nhóm Ứng tác, Ban nhạc Jazz, Nghệ thuật Trình diễn, Ban nhạc Rock, Nhà hát Kịch, Nghệ thuật Thị giác

Chương trình Chuyên biệt: Chương trình tiếng Pháp, “Ma trận” Toán và Kỹ thuật, Lộ trình đào tạo định hướng việc làm (WOTP)

Thể thao: Học sinh quốc tế không đủ điều kiện tham gia các môn thể thao

Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, Dự án Cầu đến Burundi, Hội Anh em, Làm đồ sứ, CLB Lập trình, Khiêu vũ, CLB Kịch, Hiệp hội đồng tính-dị tính, Dự án Phát triển Quốc tế, Báo chí, CLB Thư viện, Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc, Vẽ tranh, CLB Hoạt động Ngoài trời, CLB Rô-bốt, Hội Chị em, CLB Kỷ yếu

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ (Cấp độ D)

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Cơ sở vật chất

Học sinh tại Westwood Senior High School được sử dụng các lớp học hiện đại, thư viện, phòng máy vi tính, không gian xanh thoáng đãng và hơn thế nữa.

Nghệ thuật và kịch

Học sinh được khuyến khích tham gia các chương trình chính khóa và ngoại khóa về nghệ thuật như vẽ tranh tường và làm đồ gốm. Một loạt các khóa học nghệ thuật đặc sắc cũng được giảng dạy bao gồm làm đồ gỗ, nghệ thuật tạo hình, và Nhiếp ảnh số. Chương trình âm nhạc tại Lester B. Pearson cung cấp các lớp học về nhạc cụ bộ khí, bộ gõ và bộ dây như Guitar acoustic. Các học sinh mong muốn trở thành ca sĩ có thể tham gia khóa học nhạc rock, nơi họ khám phá và tìm hiểu về nhạc rock ‘n’ roll, nhạc pop, nhạc R&B, nhạc hip-hop, hát rap và hơn thế nữa.

Chương trình kịch nghệ của trường công diễn một vở nhạc kịch mỗi năm. Học sinh sẽ được học các môn như diễn xuất, diễn tập, đạo diễn, thiết kế, truyền thông quảng cáo, v.v… Mỗi năm, các em cũng sẽ được biểu diễn một vở kịch.

Thông tin về cộng đồng

Hudson, tọa lạc bên bờ phía nam của hồ Lake of Two Mountains, đã tổ chức Kỷ niệm 150 năm tuổi vào năm 2015. Nằm cách thành phố Montreal cổ kính chưa đầy một giờ lái xe, đây là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và tham quan. Thị trấn này là một sự kết hợp tuyệt hảo giữa vẻ đẹp của tự nhiên, các di sản văn hóa và nghệ thuật cùng với khung cảnh tuyệt vời bên bờ sông.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6655037a92812 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6655037a92812 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6655037a92812 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6655037a92812 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6655037aba0c7 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6655037aba0c7 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6655037aba0c7 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6655037aba0c7 a:hover{ color: #ffffff; }