Durham Catholic District School Board

D

urham Catholic District School Board (DCDSB) nằm dọc theo hồ Lake Ontario và cách Toronto chưa đến 1 giờ lái xe. Ngoài chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL), quận trường Durham Catholic còn có bốn lựa chọn ngoại ngữ khác dành cho học sinh. Tất cả những trường thành viên trong quận trường này đều giảng dạy các khóa học nâng cao AP, cũng như mang đến cho học sinh cơ hội học các môn tín chỉ kép. Bên cạnh đó, quận trường cũng có rất nhiều các lớp học tự chọn như Kịch nghệ, Luật và Tiếp thị.

• Cách Toronto 45 phút lái xe về phía Đông

• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12
• TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
• IELTS tối thiểu: Không yêu cầu

• Khóa học Nâng cao AP
• Chương trình Nghệ thuật & Truyền thông Khu vực
• Nằm cách Toronto chỉ khoảng 1 tiếng lái xe

• Khối lớp: Mẫu giáo-Lớp 12
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:22
• Chọn trường trong quận: KHÔNG
• Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 8

Oshawa, Ontario

Ngoại ngữ: Tiếng Ả Rập, Tiếng Ý, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật: Lịch sử Nghệ thuật, Làm đồ thủ công và nặn đất sét, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Thiết kế Thời trang, Sản xuất phim, Mỹ thuật, Nhạc cụ Âm nhạc, Thiết kế Nội thất, Nghệ thuật Truyền thông, Nhạc kịch, Nhiếp ảnh, Sản xuất Kịch, Nghệ thuật Thị giác, Thanh nhạc

Chương trình Chuyên biệt: Khóa học Tín chỉ kép, Chương trình tiếng Pháp, Khóa học Luyện thi SAT, Chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao (SHSM)

SHSMs: Văn hóa nghệ thuật, Kinh doanh, Sức khỏe thể chất, Du lịch khách sạn, Phi lợi nhuận, Quản lý Thể thao, Vận tải

Các khóa Nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học Môi trường, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Vật lý 1, Xưởng Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Lịch sử Thế giới

Thể thao:
Nam:
Mùa thu: Bóng rổ, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu trên băng, Bóng vợt, Bóng đá, Điền kinh phối hợp
Mùa đông: Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Bóng chuyền
Mùa xuân: Bóng vợt, Bóng đá, Điền kinh phối hợp
Nữ:
Mùa đông: Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Bóng chuyền
Mùa xuân: Bóng vợt, Bóng đá, Điền kinh phối hợp

Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, CLB Kịch, Hành động chính trị, CLB Công bằng xã hội, CLB Kỷ yếu

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ – Căn bản đến Nâng cao

Durham Catholic District School Board có hai trường vừa được xây dựng gần đây, với cơ sở vật chất hoàn toàn mới dành cho học sinh. Quận trường Durham Catholic đều sở hữu hạ tầng cần thiết như các sân thể thao, phòng sáng tác âm nhạc, xưởng nghệ thuật và cả nhà nguyện để học sinh cầu nguyện.

Các trường thành viên trong quận trường Durham Catholic có rất nhiều chương trình thể thao dành cho học sinh. Những môn thể thao cấp độ chuyên nghiệp sẽ thay đổi theo từng thời điểm trong năm và bao gồm Bóng rổ, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu trên băng, Bóng vợt, Bóng đá, Điền kinh phối hợp, và Bóng chuyền.

Mỗi trường đều sở hữu nhiều chương trình nghệ thuật khác nhau để học sinh có thể chọn học là môn chính khóa hay để tham gia như một hoạt ngoại khóa. Durham Catholic District School Board cũng có Chương trình Nghệ thuật & Truyền thông Khu vực cho phép học sinh tập trung vào những chương trình nghệ thuật cụ thể như Khiêu vũ, Nghệ thuật biểu diễn hoặc Nghệ thuật thị giác.

Vùng Durham nằm cách Toronto khoảng 1 giờ lái xe về phía Đông, trong khu vực Golden Horseshoe của Ontario. Hệ thống phương tiện công cộng ở đây cho phép mọi người có thể di chuyển thuận tiện tới nhiều nơi, và phổ biến nhất là đến Toronto. Durham Catholic District School Board tọa lạc cạnh hồ Lake Ontario với cảnh quan tuyệt đẹp.