Sir Wilfrid Laurier School Board

Đ

ược thành lập vào năm 1965, Sir Wilfrid Laurier School Board tọa lạc tại khu vực Greater Montreal đã trở thành một trong những Quận trường tiếng Anh hàng đầu tại Quebec. Ngoài chương trình giảng dạy chính về tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Khoa học và Lịch sử, học sinh còn có cơ hội tham gia vào những Chương trình Chuyên biệt như Bằng Tú tài Quốc tế IB uy tín và chương trình tiếng Pháp. Các trường trong Sir Wilfrid Laurier School Board còn có những chương trình chuyên sâu vào thể thao và nghệ thuật để học sinh có cơ hội tập luyện và nâng cao kỹ năng, trong khi vẫn theo đuổi và chinh phục thành công trong học tập. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động như bữa sáng phục vụ cộng đồng, nhóm rô-bốt, hội chợ khoa học, hội chợ nghề nghiệp, khiêu vũ, ngày chủ đề, phòng trò chơi, sự kiện nghệ thuật, các chuyến thăm quan thực tế và lễ hội mùa đông.

• Cách Montreal 15-45 phút về hướng Tây Bắc (tùy vào phương tiện di chuyển)

• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-11
• TOEFL tối thiểu: 52

• Chương trình Thể thao và Nghệ thuật chuyên sâu
• Tọa lạc trong khu vực Greater Montreal
• Chương trình Định hướng Toán học và Khoa học công nghệ cao

• Khối lớp: Mẫu giáo - Lớp 11
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:25
• Chọn trường trong quận: KHÔNG
• Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 5

Rosemere, Québec
1965

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật: Khiêu vũ, Kịch nghệ, Âm nhạc, Nghệ thuật Thị giác

Chương trình Chuyên biệt: Chương trình tiếng Pháp, Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế IB Thể thao Chuyên sâu: Bóng bầu dục, Khúc côn cầu trên băng

Thể thao: Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục giật cờ, Bóng bầu dục, Bóng ném, Khúc côn cầu trên băng, Bóng đá, Bóng chuyền

Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, CLB Sách, CLB Truyện tranh, CLB Máy tính, CLB Kịch, CLB Trò chơi, Nhóm Ứng tác, CLB Lãnh đạo, CLB Khoa học, Tuần Tinh thần, Sản xuất Sân khấu, Hội đồng Học sinh, CLB Kỷ yếu, CLB Yoga

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: KHÔNG

Học sinh tại đây được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất bao gồm phòng thí nghiệm di động và bảng thông minh có sẵn tại mỗi trường. Những trường thành viên trong quận trường này đều sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bao gồm sân thể thao đa năng, phòng nghiên cứu Khoa học và khán phòng lớn. Sir Wilfrid Laurier School Board cũng là nơi đặt Trung tâm khoa học và tự nhiên Arundel.

Học sinh tại Sir Wilfrid Laurier School Board có thể tham gia vào nhiều đội thể thao cạnh tranh khác nhau từ bóng ném đến trượt tuyết băng đồng. Một số môn thể thao phổ biến khác như bóng đá, bóng rổ và khúc côn cầu. Các trường thành viên của quận trường này cũng giảng dạy chương trình chuyên sâu về bóng bầu dục, khúc côn cầu và bóng đá nhằm giúp học sinh có thể phát triển và nâng cao các kỹ năng của bản thân ngay tại trường của mình.

Học sinh có thể chọn những môn tự chọn về nghệ thuật như một phần của chương trình học như Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc, Kịch và Khiêu vũ. Các bạn cũng có cơ hội tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu vào nghệ thuật, giúp học sinh phát triển kỹ năng về nghệ thuật sáng tạo và mỹ thuật một cách chuyên nghiệp hơn.

Tọa lạc tại khu vực Greater Montreal, nơi đây sẽ cực kỳ phù hợp với những ai muốn du lịch và tìm hiểu cuộc sống tại thành phố lớn này, ghé thăm bảo tàng, thăm các phòng trưng bày nghệ thuật, và đồng thời cũng sẽ dành cho những ai muốn trải nghiệm không gian thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây. Tất cả các trường học trong quận đều mang tới cho học sinh nhiều hoạt động ngoài trời, hoạt động nghệ thuật, trải nghiệm văn hóa và hơn thế nữa.