Hamilton Wentworth School Board District

H

amilton Wentworth District School Board (HWDSB) là hội đồng trường công lập lớn nhất tỉnh Ontario, Canada bao gồm 18 trường trung học và 95 trường tiểu học thuộc thành phố Hamilton và 5 khu vực lân cận. Hamilton-Wentworth District School Board tọa lạc tại một thành phố cảng nằm giữa Toronto và thác Niagara, thuộc tỉnh Ontario, Canada.

Vị trí:

• Dân số: 14,570 người
• Tọa lạc tại Ontario.

Điểm nổi bật:

Chương trình giảng dạy của trường được Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario thiết lập và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao – những con người luôn cống hiến vì thành công của học sinh.

Học sinh quốc tế có thể tham gia vào các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ sau giờ học hoặc vào giờ ăn trưa để làm quen thêm nhiều bạn mới cũng như trải nghiệm văn hóa Canada.

• Sau khi tốt nghiệp tại Hamilton-Wentworth District School Board, học sinh có thể nộp đơn vào các trường đại học như Đại học McMaster, Waterloo hay Đại học Toronto.

Quốc gia
Canada
Thành phố
Hamilton, Ontario
Cấp học
THPT
Loại hình
Công lập
Năm thành lập
1998
Số học sinh
50,000
Học phí
$13,300 CAD

Tùy chọn môn học*

  • Chương trình bằng tú tài quốc tế (IB)
  • Chương trình tiếng Pháp
  • Chương trình Nâng cao AP
  • Chương trình học buổi tối có tín chỉ
  • Chương trình học thêm khóa hè có tín chỉ
  • Chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học
  • Chương trình đào tạo đặc biệt: Vi sinh học, Truyền thông sáng tạo, Nghệ thuật, Biểu diễn, Nghiên cứu người máy, Nghệ thuật thị giác
  • Các chương trình thực hành kỹ năng đặc biệt (bao gồm cả kì thực tập có lương): Nghiên cứu Hàng không và Vũ trụ, Sức khỏe và Y tế, Văn hóa nghệ thuật, Nghệ thuật làm vườn và thiết kế cảnh quan, Du lịch khách sạn, Chế tạo sản xuất và xây dựng
Hamilton-Wentworth-School-Board-District-Single-Image

Cơ sở vật chất

Một lớp học trung bình có khoảng 20 em học sinh tạo thuận lợi cho việc tương tác giữa học sinh và giáo viên. Đội ngũ giáo viên của HWDSB lên đến hơn 5000 người. Ngân sách đầu tư cho giáo dục hàng năm lên đến hơn 500 triệu USD. Sức chứa của một trường tiểu học là 500-600 học sinh với 3 lớp mỗi khổi và 1000-1250 học sinh đối với trường trung học cơ sở. Học sinh sẽ được đưa đón bởi dịch vụ chuyên chở của trường, có 3 hình thức chủ yếu: xe bus, xe con và tàu cao tốc ở Hamilton.

Nghệ thuật và văn hóa

 Cho phép học sinh xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng tập trung vào ngành này trước khi tốt nghiệp và tham gia đào tạo học nghề, cao đẳng, đại học hoặc nơi làm việc. Một số khía cạnh của lĩnh vực này như Quản lý nghệ thuật, Nghệ thuật kỹ thuật số & truyền thông, Nghệ thuật biểu diễn (Kịch, Khiêu vũ, Âm nhạc), Sản xuất kỹ thuật và Nghệ thuật trực quan, Nghệ thuật và Văn hóa – SHSM.

Giải thưởng và thành tựu

Thành tích học tập của học sinh tại trường vô cùng xuất sắc. Rất nhiều cựu học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada và Mỹ, ví dụ như: Đại học Toronto, Đại học McGill, Đại học Harvard, Đại học Columbia, trong đó có rất nhiều học sinh được học bổng du học Canada toàn phần. Theo học tại trường, học sinh sẽ được chăm sóc và hỗ trợ toàn diện bởi Chương trình Quốc tế, Văn phòng tuyển sinh, các giáo viên và tư vấn viên cùng hiệu trưởng các trường

Thông tin về cộng đồng

Đến với vùng đất này, học sinh sẽ được thả mình vào thiên nhiên với nhiều hoạt động giải trí như khám phá thác nước đẹp nhất nhì Canada, phượt xe đạp, leo núi… Những người trẻ sành ăn thì có thể thưởng thức ẩm thực theo mùa, nếm thử loại rượu ngon đặc trưng của vùng. Thưởng thức 1 đêm Hockey và trải nghiệm cảm giác thú vị của trò chơi Hamilton Bulldogs trong các mùa giải OHL Hamilton Bulldogs.

Từ thành phố Hamilton, học sinh có thể đi ô tô từ thác Niagara, Fort Erie và Buffalo qua cầu Skywway đến quốc lộ 403. Hamilton chỉ cách Toronto Toronto 45 phút lái xe. Nếu từ Detroit-Windsor London thì bạn đi theo quốc lộ 401, qua đường cao tốc 430 gần Woodstock để đến trung tâm thành phố Hamilton.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6654f3cb4b4b5 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6654f3cb4b4b5 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6654f3cb4b4b5 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6654f3cb4b4b5 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6654f3cb7da07 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6654f3cb7da07 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6654f3cb7da07 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6654f3cb7da07 a:hover{ color: #ffffff; }