Urban International School (UIS)

T

rường trung học quốc tế Urban International School (UIS) nằm tại trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada là một ngôi trường đa văn hóa, đa sắc tộc với nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường nằm gần trạm tàu điện ngầm Bloor – Yonge, thuận lợi cho việc đi lại, đặc biệt vào mùa đông. Bên cạnh đó, học sinh có thể thỏa sức mua sắm và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Vị trí:

• Dân số: 2,930,000 người
• Tọa lạc tại Toronto

Điểm nổi bật:

• Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình dạy học của mình.

• Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào Đại học/Cao đẳng hàng đầu tại Toronto.

• Chương trình giảng dạy tại UIS cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho các học sinh quốc tế. Nếu các bạn học sinh chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, các bạn có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng trước khi nhập học khóa chính.

Quốc gia
Canada
Thành phố
Toronto, Ontario
Cấp học
THPT
Loại hình
Tư thục
Năm thành lập
2009
Số học sinh
300
Học phí
$16,000 CAD

Tùy chọn môn học*

  • Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông
  • Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)
  • Chương trình Trại hè (Trải nghiệm  Đại học và Khám phá Canada)
  • Chương trình học cấp tốc ( Fast-track) dành cho học sinh lớp 12 có kết quả học tập tốt để hoàn thành tín chỉ M (Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình Đại học, cao đẳng.
  • Chương trình dự bị Đại học
UIS-single

Cơ sở vật chất

  • Có 2 cơ sở nằm ở trung tâm thành phố Toronto, thuận tiện về di chuyển và tiếp cận các tiện ích trung tâm, gần các trường đại học lớn ở Canada (ĐH Toronto, ĐH York, ĐH Ryerson,…)
  • Cơ sở vật chất hiện đại, có các phòng sinh hoạt thể thao và câu lạc bộ ngoài giờ học để học sinh thư giãn và phát triển những kỹ năng mềm.

Nghệ thuật và văn hóa

Ngoài chương trình học, UIS còn tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi nhằm khuyến khích tất cả học sinh tham gia để kết bạn và trải nghiệm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và nhu cầu của học sinh lên hàng đầu để phát triển các chương trình và hoạt động.

Thông tin về cộng đồng

Trường phổ thông Urban International School là ngôi trường tư thục nằm trong trung tâm thành phố Toronto – Canada. Hầu hết học sinh sau tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York…

Sứ mệnh của trường là cung cấp, hỗ trợ chuyên biệt cho học sinh để đạt được thành công không chỉ trên ghế nhà trường mà cả trong cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6698a9743d324 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a9743d324 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a9743d324 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a9743d324 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a974667ea a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a974667ea a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a974667ea a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a974667ea a:hover{ color: #ffffff; }