Braemar College

Đ

ược thành lập vào năm 1995, Braemar College là một trường trung học tư thục tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto. Braemar College ưu tiên việc chú trọng phát triển các kĩ năng học thuật thực tiễn với các môn học như: Quản lý tài chính, Nghiên cứu tính Lãnh đạo, Khoa học máy tính, cùng với nhiều môn học cốt lõi khác. Học sinh của Braemar cũng có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để củng cố và nâng cao các kiến thức học thuật của mình dựa trên sở thích của từng cá nhân.

Vị trí:
• Dân số: 2,930,000 người
• Tọa lạc tại Toronto

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Không có
• TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
• Trường yêu cầu các bài kiểm tra đầu vào môn tiếng Anh và Toán.

Điểm nổi bật:
• Chương trình kết nối tài năng đặc biệt giúp kết nối học sinh với các tổ chức liên quan tại Toronto.
• Nằm trong khuôn viên trung tâm của trường Đại học Toronto.
• Chương trình học bổng độc quyền với các trường đại học Canada.
Học thuật:
• Khối lớp: 9-12
• Tỷ lệ học sinh quốc tế: 98%
• Tổng số học sinh toàn trường: 375
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:15

Quốc gia
Canada
Thành phố
Toronto, Ontario
Cấp học
THPT
Loại hình
Tư thục
Năm thành lập
1995
Số học sinh
375
Học phí
$34,699 CAD

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp

Nghệ thuật: Kịch nghệ, Nghệ thuật Truyền thông, Nguyên lý nhạc cơ bản, Nhạc lý, Nghệ thuật Thị giác.

Chương trình Chuyên biệt: Chương trình học bổng đại học

Thể thao:
Cầu lông, Bóng rổ, Bóng đá

Hoạt động ngoại khóa: CLB Cờ vua, CLB Khoa học Máy tính, CLB Hòa nhạc, CLB Nghệ thuật Chơi game, CLB Lãnh đạo, CLB Toán, CLB Thiền định, Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc, CLB Điền kinh, CLB STEM, Hội đồng Học sinh, CLB Nhạc kịch, CLB Yoga

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ – Căn bản đến Nâng cao.

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Braemar-College

Cơ sở vật chất

Braemar College nằm tại trung tâm của thành phố Toronto, ngay bên cạnh University of Toronto – cơ sở St. George. Cơ sở vật chất trong khuôn viên của trường Braemar bao gồm các lớp học với không gian rộng rãi, hai phòng ăn trưa lớn và phòng nghiên cứu khoa học máy tính với đường truyền internet tốc độ cao.

Thể thao và nghệ thuật

Mặc dù Braemar College không quản lý đội thi đấu thể thao chuyên nghiệp nào, nhưng trường tổ chức “Những đêm thể thao”, thường diễn ra 1-2 tối trong tuần để học sinh có thể tham gia thi đấu Bóng rổ hay Bóng đá. Braemar cũng có các câu lạc bộ liên quan đến thể thao như Câu lạc bộ Điền kinh.

Braemar từ lâu đã được biết tới với chương trình đào tạo Nghệ thuật xuất sắc của mình. Học sinh được sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra các video hoặc thiết kế kỷ yếu trong nhóm thiết kế. Chỉ cần 15 phút đi bộ, học sinh của Braemar có thể ghé thăm Học viện Âm nhạc Hoàng gia và Phòng trưng bày Nghệ thuật Toronto.

Thông tin về cộng đồng

Học sinh quốc tế sẽ tìm thấy vô số những điều thú vị để làm ở Toronto. Tọa lạc bên bờ hồ Ontario, Toronto đem đến cho các em nhiều cơ hội độc đáo để đắm mình trong nghệ thuật, thể thao, hoặc đơn giản là mua sắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_661c0ff20895b .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c0ff20895b .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c0ff20895b .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c0ff20895b .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_661c0ff239c1b a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_661c0ff239c1b a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_661c0ff239c1b a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_661c0ff239c1b a:hover{ color: #ffffff; }