Oakwood Friends School

Được thành lập năm 1796, Oakwood Friends School tọa lạc tại bang New York và được biết tới là trường nội trú dành cho cả nam và nữ sinh lâu đời nhất của bang. Oakwood có tôn giáo theo phái Tín hữu, tập trung vào những giá trị của hòa bình, toàn vẹn, bình quan tới kinh doanh hoặc khoa học sau khi hoàn thành chương trình STEM tại trường, trong khi những học sinh khác phát triển khả năng âm nhạc của bản thân thông qua chương trình giảng dạy âm nhạc kết hợp cùng trường Marist College.

VỊ TRÍ:
Dân số: 30,300
Cách thành phố New York 2 giờ lái xe về phía Bắc
Thời tiết:
Mùa hè/Mùa thu: Ấm và ẩm
Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và ẩm
ĐIỀU KIỆN:
Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 8-12
TOEFL tối thiểu: 50
ELTiS tối thiểu: Không chấp nhận
Yêu cầu điểm số tùy thuộc vào lớp mà học sinh đăng ký
ĐIỂM NỔI BẬT:
Chương trình STEM nổi bật
Được bao quanh bởi những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết tốt nhất của bang
Kết hợp với trường Marist College đào tạo chương trình âm nhạc
HỌC THUẬT:
Khối lớp: 6-12
Tổng số học sinh bậc trung học: 155
Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:4
Yêu cầu đồng phục: KHÔNG (Có quy định
về trang phục)
Tôn giáo: Tín hữu

Quốc gia
Mỹ
Loại hình
Nội trú
Số học sinh
155
Tỉ lệ chấp thuận vào đại học
100%

Hình ảnh trường

TUỲ CHỌN MÔN HỌC

 • Ngoại ngữ: Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Các khóa học Nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha.
 • Nghệ thuật: In 3D và tạo hình bằng đất sét, Diễn xuất hành vi Tâm lý bất thường trên sân khấu, Diễn xuất, Xây dựng hồ sơ nghệ thuật nâng cao, Hoạt hình, Nghệ thuật trong tự nhiên, Gốm sứ, Hòa nhạc, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Thiết kế đồ họa, Ghi-ta, Truyền thông phức hợp, Viết lời và sáng tác nhạc, Ứng tấu, Dàn giao hưởng, Hội họa, Nhiếp ảnh, Sản xuất tác phẩm sân khấu, Nghệ thuật sân khấu và Công nghệ, Video nghệ thuật, Nghệ thuật thị giác
 • Thể thao nam:
  Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá
  Mùa đông: Bóng rổ, Đấu kiếm, Luyện tập
  Thể hình/Sức mạnh, Bóng bàn
  Mùa xuân: Bóng chày, Quần vợt, Ném đĩa
 • Thể thao nữ:

Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Khiêu vũ, Đấu kiếm, Luyện tập Thể hình/Sức mạnh, Bóng bàn
Mùa xuân: Chạy bộ, Bóng mềm, Quần vợt, Ném đĩa

 • Hoạt động ngoại khóa: Thi trả lời kiến thức thế giới, CLB Quyền của các loài động vật, CLB Hoạt hình/Truyện tranh, Cầu lông, CLB Sách, CLB Kinh doanh, Nghệ thuật thư pháp, Cờ vua, Khiêu vũ/Nhảy Hip-hop, Kịch nghệ, Đoàn quân của Dumbledore, Thi vấn đáp về đạo đức, Thể hình, CLB Bạn bè, Làm vườn, Liên minh Đồng-Dị tính, Cưỡi ngựa, Hội đồng tòa án, Hội đồng thư viện, Võ thuật, Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc, Hội đồng nghệ thuật quốc gia, Hội đồng ứng viên, Tạp chí văn học OakWord, Dàn giao hưởng, Bóng bàn, Ủy ban tổ chức dạ hội, CLB Tinh thần của trường, CLB Trượt tuyết, CLB Quang phổ Spectrum, Hội phòng tránh những quyết định gây hại cho bản thân (SADD), Ban điều hành học sinh, Phát triển nông nghiệp bền vững, Trò chơi cờ bàn, Đội sống xanh, Đi bộ, CLB Nhà văn, CLB Kỷ yếu, CLB Yoga
 • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ – Căn bản đến Nâng cao
Oakwood-Friends-School-6

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viện rộng 63 mẫu Anh của Oakwood Friends bao gồm một xưởng nghệ thuật, xưởng làm gốm, sân khấu thể nghiệm, phòng nghiên cứu nhiếp ảnh kết hợp với phòng xử lý và tráng ảnh, phòng thể dục dụng cụ tiêu chuẩn, sân tennis và sân thể thao. Hệ thống năng lượng mặt trời rộng 2 mẫu Anh cung cấp 100% điện năng cho trường, và các sản phẩm do học sinh chăm sóc và thu hoạch từ nhà kính được cung cấp cho bếp ăn của trường.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Tất cả học sinh trong trường đều tham gia một môn thể thao đồng đội và một môn thể thao cá nhân trong suốt năm học. Các học sinh có thể chọn từ nhiều lựa chọn khác nhau như bóng đá, ném đĩa, võ thuật, và bóng bàn.
Học sinh tại Oakwood có thể tham gia vào nhiều lớp học nghệ thuật sáng tạo khác nhau như sản xuất tác phẩm nhà hát, lớp mỹ thuật và ban nhạc. Với chương trình âm nhạc hợp tác cùng Marist College, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để phát triển tính sáng tạo và chuẩn bị cho nghề nghiệp âm nhạc tương lai của mình.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Tổ chức Dutchess Outreach đã công nhận và trao giải thưởng Vì cộng đồng năm 2018 cho Oakwood vì những nỗ lực không ngừng nghỉ đóng góp cho cộng đồng địa phương.
Cựu học sinh của Oakwood gồm có nhà thơ Mark Strand, người đã giành giải thưởng về thơ của Mỹ và nhà hoạt động vì quyền của phụ nữ Lucretia Mott. Trưởng khoa Nhân văn của trường, Stephen Miller, đã từng được công nhận vì thành tích giảng dạy xuất sắc và đã được trao giải thưởng PLATO’S Kinsley dành cho các giáo viên triết học. Ông cũng nhận được giải thưởng của APPE cho bài viết tốt nhất về Triết học đạo đức với học sinh trung học.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Mỗi học sinh sẽ có một bạn cùng phòng trong ký túc xá, được sử dụng phòng giặt ủi, nhà bếp và phòng sinh hoạt chung. Các bạn cũng thường xuyên được đưa đi chơi như dùng bữa tại nhà hàng hoặc tham dự các sự kiện thể thao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_661c05813e8c9 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c05813e8c9 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c05813e8c9 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c05813e8c9 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_661c058166515 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_661c058166515 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_661c058166515 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_661c058166515 a:hover{ color: #ffffff; }