Léman Manhattan Preparatory School

Léman Manhattan Preparatory School là trường đầu tiên tại thành phố New York cung cấp chương trình nội trú cho học sinh quốc tế, đem đến cho các em cơ hội sống và học tập tại một trong những thành phố sôi động nhất thế giới.

Léman giảng dạy chương trình Bằng tú tài quốc tế (International Baccalaureate - IB) và cung cấp chỗ ở sang trọng cho các học sinh nội trú ở trung tâm khu phố Manhattan.

VỊ TRÍ:
Dân số: 8.6 triệu người
Tọa lạc tại thành phố New York
Thời tiết:
Mùa hè/Mùa thu: Ấm và Ẩm
Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và Ẩm
ĐIỀU KIỆN:
Điều kiện đăng ký: Nhận lớp: 8-12
TOEFL tối thiểu: Yêu cầu, Không quy định
mức tối thiểu
ELTiS tối thiểu: Không chấp nhận
ĐIỂM NỔI BẬT:
Tọa lạc tại trung tâm thành phố New York
Khu ký túc xá sang trọng
Giảng dạy chương trình Bằng tú tài quốc tế (IB)
HỌC THUẬT:
Khối lớp: Tiền mẫu giáo-12
Tổng số học sinh toàn trường: 900
Tổng số học sinh bậc trung học: 408
Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:6
Yêu cầu đồng phục: CÓ
Tôn giáo: Không có

Quốc gia
Mỹ
Thành phố
New York
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Nội trú
Số học sinh
900
Tỉ lệ chấp thuận vào đại học
100%

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Ả Rập, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Các khóa học Nâng cao (AP): Giảng dạy các khóa IB thay cho khóa Nâng cao AP.
Nghệ thuật: Phòng học diễn xuất, Hồ sơ năng lực nghệ thuật, Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Ghi hình và Làm phim, Nghệ thuật Đồ họa, Nghệ thuật thị giác.
Thể thao nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá
Mùa đông: Bóng rổ, Điền kinh phối hợp
trong nhà, Bóng quần, Bơi lội
Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bóng bàn, Điền kinh phối hợp.
Thể thao nữ:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Điền kinh phối hợp trong nhà, Bóng quần, Bơi lội
Mùa xuân: Đánh gôn, Bóng bàn, Điền kinh phối hợp
Hoạt động ngoại khóa: CLB Cờ vua, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Sản xuất phim và Diễn xuất, Nhảy Hip Hop, Đội cầu lông phạm vi địa phương, Đội Đấu kiếm phạm vi địa phương, Đội Bóng rổ phạm vi địa phương, Đội Bóng chuyền phạm vi địa phương, CLB Rô-bốt, Ban nhạc Rock, Hội đồng Học sinh, Yoga
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh:

Léman-Manhattan-Preparatory-School-21

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên hiện đại của Léman bao gồm thư viện, nhà hát với sức chứa 400 chỗ ngồi, các xưởng nghệ thuật và âm nhạc, phòng máy tính, quán cà phê riêng và cơ sở vật chất thể thao với hồ bơi tiêu chuẩn, phòng tập thể dục và trung tâm thể hình. Các phòng nghiên cứu khoa học và không gian biểu diễn nghệ thuật của trường thuộc hàng tốt nhất trong số các trường trung học tại thành phố.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Léman đào tạo 45 đội thi đấu thể thao khác nhau với cấp độ trung học bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp như Bóng quần, Bóng bàn, và Bóng chày. Học sinh có thể tham gia các khóa học nghệ thuật như Diễn xuất, hay các hoạt động ngoại khóa như Nhảy Hip Hop.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Học sinh nội trú của trường được sống trong một khu ký túc xá kiểu căn hộ cao cấp nằm trên Phố Wall, cách trường một khoảng đi bộ ngắn. Các căn hộ được thiết kế cho 2 đến 4 người ở, với khu bếp, phòng tắm và khu vực học tập riêng. Các phòng đều được phủ sóng Wi-Fi và giám sát suốt 24 giờ trong ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6698a35d1bab7 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a35d1bab7 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a35d1bab7 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a35d1bab7 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a35d4debe a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a35d4debe a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a35d4debe a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a35d4debe a:hover{ color: #ffffff; }