San Luis Coastal Unified School District

San Luis Coastal Unified School District gồm những trường nằm bên chân đồi tại miền Trung tiểu bang California và dọc theo đường bờ biển Thái Bình Dương thơ mộng.

Ngoài vị trí đẹp xuất sắc, quận trường còn cung cấp nhiều chương trình học thuật ấn tượng, như 20 khóa học Nâng cao AP. Các trường thành viên của quận trường San Luis Coastal Unified School District nằm trong danh sách Những trường Trung học tốt nhất nước Mỹ do tạp chí Newsweek đánh giá, 1 trường đã đạt danh hiệu California Distinguished School và 1 trường nhận được giải thưởng National Blue Ribbon danh giá .

VỊ TRÍ:
Dân số: 47,500 người
Cách Los Angeles 4 giờ lái xe về hướng Bắc
Thời tiết:
Mùa hạ/Mùa thu: Ấm và ôn hoà
Mùa đông/Mùa xuân: Mát và khô
ĐIỀU KIỆN:
Giới hạn đăng ký: Nhận lớp 10-12
TOEFL tối thiểu: 50
ELTiS tối thiểu: 222
ĐIỂM NỔI BẬT:
Nhận giải Blue Ribbon danh giá
Nằm trong danh sách 1,000 trường Trung học tốt nhất nước Mỹ theo US News & World Report
Khu cơ sở vật chất dành cho khoa học vừa được hoàn thiện vào mùa Xuân 2019
HỌC THUẬT:
Khối lớp: 9-12
Tổng số học sinh mỗi trường: Khoảng 2,050
Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:26
Cấp bằng tú tài: CÓ
Chọn trường trung học ở quận? KHÔNG
Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 2

Quốc gia
Mỹ
Bang
California
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Công lập
Số học sinh
2050
Tỉ lệ chấp thuận vào đại học
95%

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha
Các khóa học nâng cao (AP): Lịch sử Nghệ thuật, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Tiếng La-tinh, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Vật lý 1, Vật lý C, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Xưởng nghệ thuật: Thiết kế 2D, Xưởng nghệ thuật: Thiết kế 3D, Chính phủ và Thể
chế Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ.

Nghệ thuật: Ban nhạc, Làm gốm sứ, Ca sĩ Thính phòng, Dàn hợp ca hòa nhạc, Sáng tạo trong Văn học, Khiêu vũ, Chụp ảnh Kỹ thuật số, Vẽ tranh, Nghiên cứu Điện ảnh, Ban nhạc Jazz, Thẩm âm, Sản xuất Báo, Tô màu, Sản xuất chương trình truyền hình và video, Nhà hát, Dàn giao hưởng bộ khí, Sản xuất kỷ yếu.
Thể thao nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Bóng nước
Mùa đông: Bóng rổ, Bóng đá, Đấu vật
Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bơi và
Lặn, Quần vợt, Điền kinh phối hợp, Bóng
chuyền
Thể thao nữ:

Mùa thu: Chạy việt dã, Đánh gôn, Quần vợt,
Bóng chuyền, Bóng nước
Mùa đông: Bóng rổ, Bóng đá, Bóng nước
Mùa xuân: Bóng mềm, Diễn viên đóng thế, Bơi và Lặn, Điền kinh phối hợp
Hoạt động ngoại khóa: CLB Châu Á Thái Bình Dương, CLB Board Game (Trò chơi cờ bàn), Chương trình tối thứ 6 Friday Night
Live (FNL), CLB Grub, CLB Tương tác, CLB Xây dựng kỹ năng cá nhân, Nhóm Trẻ em vì Trẻ em, Hội học sinh La-tinh, Nghệ thuật Nhà hát MBHS, Hỗ trợ bạn bè đồng trang lứa, CLB Leo núi đá, Liên minh Giới tính (S.A.G.A.), Hiệp hội Nữ Kỹ sư, CLB Lướt sóng, CLB May vá cho Bạn bè, Rô-bốt dưới nước.
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh:

San-Luis-Coastal-Unified-School-District-2-1

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất tại quận trường rất đa dạng, bao gồm các sân thể thao, cửa hàng tự động, hồ bơi và phòng tập thể dục. Các trường trong quận cũng vừa cải tiến nhiều lớp học với ánh sáng LED và xây dựng một tòa nhà dành cho các môn khoa học hoàn toàn mới tại 1 trong những trường của quận.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Với các môn thể thao đa dạng được tổ chức trong suốt 3 mùa thu, đông và xuân, học sinh có thể tham gia vào nhiều đội thể thao khác nhau. Đặc biệt, 1 trong những trường thành viên của quận có chương trình Chạy việt dã đặc biệt nổi bật, cả 2 đội của trường đó đã giành được nhiều giải vô địch quốc gia và liên đoàn trong suốt những năm qua.

Có rất nhiều chương trình nghệ thuật cho học sinh, về mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn. Một số lớp học đặc biệt độc đáo bao gồm Làm gốm sứ, Chụp ảnh Kỹ thuật số, và Sản xuất chương trình truyền hình và video

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG

San Luis Obispo nằm dọc theo bờ biển trung tâm của California. Học sinh có thể tiếp cận cả Los Angeles (phía Nam) và San Francisco (ở phía Bắc) trong vòng chưa đầy bốn giờ. Khu vực trung tâm thành phố có rất nhiều khu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê và rạp chiếu phim.

Trở thành học sinh tại Oak Park High School, California là một cuộc phiêu lưu thú vị từ đầu đến cuối. Những cô bạn trong Đội Đánh gôn là nhóm bạn người Mỹ đầu tiên của em, và mặc dù mùa giải đã kết thúc, chúng em vẫn rất thân với nhau!

Christina – Na Uy

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6698a7e89ca2d .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a7e89ca2d .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a7e89ca2d .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698a7e89ca2d .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a7e8d565b a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a7e8d565b a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a7e8d565b a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6698a7e8d565b a:hover{ color: #ffffff; }