Heritage Christian School

Thành phố
California
Cấp học
Trung học phổ thông
Loại hình
Tư thục
Số học sinh
775
Tỉ lệ chấp thuận vào đại học
97%

Heritage Christian School, được thành lập năm 1976, có 13 khóa học nâng cao AP và hơn 20 hoạt động sau giờ học được hỗ trợ bởi các công nghệ mới nhất như máy tính đồ họa 3D và bảng thông minh.

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp Heritage Christian School được nhận vào trường đại học rất cao, một số học sinh còn được nhận vào các trường Ivy League.

VỊ TRÍ:
Dân số: 62,000 người
Cách Los Angeles 30 phút về phía Tây Bắc
Thời tiết:
Mùa hè/Mùa thu: Ấm và Ôn hòa
Mùa đông/Mùa xuân: Mát và Khô

ĐIỂM NỔI BẬT:
Học sinh năng động và môi trường được sự
hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên
Có thế mạnh về âm nhạc
Có xưởng mộc cho học sinh

ĐIỀU KIỆN:
Giới hạn đăng ký: Chấp nhận từ lớp 8-12
TOEFL tối thiểu: 50-70
ELTiS tối thiểu: 222-232
Có chương trình Dự bị Trung học dành
cho học sinh không đủ trình độ tiếng Anh

HỌC THUẬT:
Lớp: 6-12
Tổng số học sinh toàn trường: 775
Tổng số học sinh bậc trung học: 565
Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh : 1:24
Yêu cầu đồng phục: CÓ
Tôn giáo: Thiên Chúa giáo
Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: KHÔNG

TUỲ CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Tiếng Anh, Văn học Anh, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Vật lý C: Điện tử và Lực từ, Tâm lý, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới
Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Gốm sứ, Hợp xướng, Hợp xướng, Nghệ thuật thương mại, Đồ họa máy tính, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Kịch, Sản xuất phim, Dàn nhạc Jazz, Dàn nhạc, Phòng thu Nghệ thuật, Nghệ thuật sân khấu, Làm đồ gỗ.
Thể thao Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục
Mùa đông: Bóng rổ, Bóng đá
Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bơi lội,
Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền
Thể Thao Nữ:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng chuyền, Quần vợt
Mùa đông: Bóng rổ, Bóng đá
Mùa xuân: Đánh gôn, Bóng mềm, Bơi lội, Điền kinh phối hợp
Hoạt động ngoại khóa: CLB Cà phê, CLB Tiếng Trung, CLB Armenian, Phim ảnh, Ban nhạc Jazz, Dàn nhạc giao hưởng, Nhiếp ảnh, Sân khấu
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh:

TRUONG-ChristianHeritageSchool-MY-8

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng thí nghiệm khoa học, xưởng mộc, phòng học nghệ thuật/âm nhạc, phòng tập thể dục, giảng đường, thư viện và trung tâm học tập với máy tính.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Các đội thể thao nam và nữ của trường thi đấu trong cuộc thi Southern Section CIF với các môn thể thao truyền thống như bóng chuyền, quần vợt và bóng đá. Khoa mỹ thuật tại Heritage Christian School được nhiều người biết đến. Dàn hợp xướng của Christian’s Concert có danh tiếng tầm quốc tế và đã biểu diễn ở 8 quốc gia khác nhau: Anh, Ireland, Đức, Áo, Ý, Chile, Pháp và Cộng hòa Séc.

CỘNG ĐỒNG TRONG KHU VỰC

Heritage Christian nằm ở trung tâm Thung lũng San Fernando. Một số địa danh nổi tiếng của Los Angeles nằm cách Heritage Christian chỉ vài phút như Hollywood, Beverly Hills và những bãi biển đẹp của California.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_661c0aa1b04a2 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c0aa1b04a2 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c0aa1b04a2 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_661c0aa1b04a2 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_661c0aa1d7995 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_661c0aa1d7995 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_661c0aa1d7995 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_661c0aa1d7995 a:hover{ color: #ffffff; }