Eltham College

E

ltham College được thành lập vào năm 1973, tại ngoại ô Research, cách 24km về phía đông bắc trung tâm thành phố Melbourne, bang Victoria . Đây là trường tư thục dành cho cả nam sinh và nữ sinh với chính sách tuyển sinh không chọn lọc, thu hút khoảng 1.200 học sinh theo học từ lớp mẫu giáo cho đến lớp 12 theo học.

Ưu tiên hàng đầu của trường là đảm bảo mọi học sinh đạt được thành tích học tập, phát huy năng lực cá nhân để gặt hái thành công ở bậc đại học. Bên cạnh đó, trung học Eltham College luôn cố gắng giúp học sinh trở nên năng nổ, hiểu biết về kiến thức cũng như về mặt xã hội và giúp cho các em trở thành những người thành đạt trên thế giới.

Vị trí:
• Dân số: 4,936 triệu người
• Research, Melbourne, Victoria, Australia

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12

Điểm nổi bật:
Thành công cùng với chương trình Year 9 City Experience dựa trên việc tự tìm tòi học hỏi, độc lập và làm việc nhóm
Nhiều lựa chọn chuyển tiếp thành công vào các trường đại học
Cộng đồng học sinh bản địa đông đảo, với tỷ lệ học sinh quốc tế dưới 10%, đảm bảo cho bạn 1 môi trường học tập bằng tiếng Anh hoàn hảo, không có quá nhiều học sinh châu Á trong trường

Quốc gia
Australia
Thành phố
Melbourne, Victoria
Cấp học
THPT
Loại hình
Tư thục
Năm thành lập
1973
Số học sinh
1200
Học phí
$29,768

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Nghệ thuật: Design, Make-up

Chương trình Chuyên biệt: Toán học, Khoa học, Global Studies

Thể thao: Thể dục và Phát triển bản thân

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Cơ sở vật chất

Eltham College cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trong đó bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, đài thiên văn, các trung tâm nghệ thuật và âm nhạc, hệ thống phòng công nghệ thông tin cùng các sân thể thao ngoài trời và phòng tập trong nhà. Trường sở hữu một nhà hàng của riêng mình mang tên Swiper’s Gully, vừa là nơi để học sinh thư giãn hoặc tìm kiếm việc làm thêm, vừa là nơi để học sinh thực tập môn dịch vụ khách hàng.

Các bạn du học sinh sẽ được tiếp cận chương trình chương trình học VCE (Victorian Certificate of Education) đạt chuẩn quốc gia bên cạnh chương trình dạy nghề Vocational Education and Training (VET). Học sinh của trường không chỉ được trang bị kiến thức chuyên sâu của các môn học trong các lớp học truyền thống mà còn có cơ hội được khám phá bản thân và trau dồi kiến thức thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa, các buổi dã ngoại và thực hành tại địa phương hay các địa điểm làm việc khác.

Giải thưởng và thành tựu

 • 27% học sinh của trường đạt điểm ATAR 90 trở lên và lọt vào TOP 10% học sinh xuất sắc nhất tiểu bang
 • 14% sinh viên quốc tế đạt điểm ATAR 90 trở lên
 • 50% sinh viên quốc tế đạt điểm ATAR 80 trở lên
 • 20.3% học sinh của trường học tại đại học Latrobe
 • 18.8% học sinh của trường vào đại học RMIT
 • 16% học sinh của trường vào đại học Monash
 • 13% học sinh của trường học tập tại đại học Melbourne
 • 11.6% học sinh của trường học tập tại đại học Swinburne
 • 5.8% học sinh của trường học tập tại đại học Deakin
 • 2.9% học sinh của trường học tập tại Đại học Victoria
 • Và các trường khác tại Úc

Thông tin về cộng đồng

ELTHAM College là một cộng đồng học tập thân thiện và phát triển các chương trình học tập cho cá nhân. Ưu tiên của trường là đảm bảo học sinh của trường có trình độ học vấn, kỹ năng xã hội và nhận thức qua các nền văn hóa khác nhau để thành công trong việc làm việc tại Úc hoặc quốc tế. Học sinh sau khi hoàn tất chương trình học tại ELTHAM được vào học tại các trường đại học hàng đầu của Úc và các em được công nhận thường xuyên trong các Giải thưởng học sinh quốc tế của tiểu bang Victoria. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_66989765ca938 .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989765ca938 .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989765ca938 .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_66989765ca938 .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_669897660e002 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_669897660e002 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_669897660e002 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_669897660e002 a:hover{ color: #ffffff; }