Billanook College

B

illanook College tọa lạc tại Mooroolbark, Melbourne, Victoria, Úc. Đây là trường tư thục có liên kết với tổ chức Uniting Church đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, được thành lập vào năm 1980 bởi hiệu trưởng sáng lập Peter Harris.

Tại Billanook, trường đề cao vai trò của từng cá nhân, giúp thiết lập môi trường học độc lập, sáng tạo để học sinh khám phá được những khả năng riêng của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhà trường vẫn chú ý tạo kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh nhằm định hướng và chăm sóc tốt nhất cho mỗi thành viên nơi đây.

Đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô có kinh nghiệm và đam mê với nghề. Những yếu tố này sẽ góp phần tạo nên chất lượng giảng dạy sáng tạo, biết cách phát huy điểm mạnh của học sinh và quan tâm đến học sinh nhiều hơn không chỉ những giờ học trên lớp.

Vị trí:
• Dân số: 4,936 triệu người
• Mooroolbark, Melbourne, Victoria, Australia

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12

Điểm nổi bật:

Nằm ở bên ngoài khu ngoại ô phía Đông của Melbourne, cách quận trung tâm thương mại 37 km.
Các học sinh năm cuối của trường Billanook sẽ đạt được Chứng nhận giáo dục Victorian (VCE), một tiêu chuẩn của trường cấp ba được công nhận trên toàn thế giới.

Quốc gia
Australia
Thành phố
Mooroolbark, Melbourne
Cấp học
THPT
Loại hình
Tư thục
Năm thành lập
1980
Số học sinh
900
Học phí
$31,190

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Nghệ thuật: Âm nhạc, Kịch, Nghiên cứu truyền thông

Chương trình Chuyên biệt: Toán học, Tiếng anh bổ sung (EAL), Vật lý, Hoá học, Sinh học, Kinh tế, Nghiên cứu thực phẩm

Thể thao: Thể dục và Phát triển bản thân

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Cơ sở vật chất

Con đường học tập tiếp theo của học sinh Billanook rất được rộng mở. Học sinh sẽ có rất nhiều sự lựa chon học tập cao hơn tại rất nhiều học viên ở ngay địa phương cũng như quốc tế. Trường sẽ có đội ngũ giáo viên tư vấn hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình đăng ký học cao hơn của học sinh. Trường nhiệt tình giúp đỡ các học sinh quốc tế mong muốn học đăng ký tại các trường đại học tại quê nhà sau khi hoàn thành bằng VCE, tự tin với các kĩ năng và kiến thức thu thập từ trường Billanook.

Trường Billanook khuyến khích các học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá như – thể thao, âm nhạc, kịch, thám hiểm và dịch vụ cộng đồng.

Trường còn có chương trình EXIT cho học sinh lớp 10 và 11, học sinh có thể rời khỏi trường để tham gia các trải nghiệm tại địa phương, các nơi trong nước và quốc tế như cắm trại, du lịch quốc tế, trải nghiệm làm việc và dịch vụ cộng đồng, tour du lịch văn hoá nội địa và trải nghiệm giáo dục quốc tế…

Giải thưởng và thành tựu

  • Top 100 trường High School tốt nhất ở bang Victoria (Úc).
  • Top 500 trường phổ thông hàng đầu nước Úc.
  • 100% học sinh hoàn thành chương trình lấy bằng phổ thông bang Victoria (VCE).
  • 69% học sinh sau tốt nghiệp tham gia vào chương trình bậc cử nhân đại học.

Thông tin về cộng đồng

Billanook College tọa lạc ở vùng ngoại ô Mooroolback thanh bình của bang Victoria, cách trung tâm Melbourne 37km về phía đông. Được bao quanh bởi không gian xanh mát, không khí trong lành cùng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Billanook College thực sự là nơi học tập cực kì yên tĩnh và lí tưởng cho các du học sinh quốc tế. Khu vực này có sự kết nối thuận lợi đến Melbourne, một trong những thành phố năng động và đáng sống nhất thế giới, qua tuyến đường xe lửa chạy xuyên suốt qua các khu vực trong bang. Nhờ vậy mà các bạn học sinh có thể tiếp cận được với những tiện ích đô thị hiện đại. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều phương tiện công cộng hoạt động, tạo ra sự thuận lợi trong việc di chuyển cho bất cứ ai đang học tập tại ngôi trường xinh đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_665504a565fab .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_665504a565fab .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_665504a565fab .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_665504a565fab .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_665504a5963e6 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_665504a5963e6 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_665504a5963e6 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_665504a5963e6 a:hover{ color: #ffffff; }