Canterbury College

T

ọa lạc cách 30 phút về phía nam của bang Brisbane, nằm giữa Brisbane và Gold Coast, Canterbury College mang tới cơ hội phát triển một cách toàn diện con đường học tập từ lúc bé cho đến khi trưởng thành. Trường được biết đến là một trường tư thục tốt nhất, trường trung học hàng đầu ở Logan, phía nam thành phố Brisbane bang Queensland.

Canterbury College nổi bật bởi chất lượng đào tạo ngoại ngữ, các khóa học tiếng Anh chuẩn chỉnh và chương trình bậc trung học tạo nền tảng hoàn hảo nhất cho học sinh tự tin bước vào môi trường đại học ở các trường danh giá bậc nhất nước Úc.

Vị trí:
• Dân số: 5,484 người
Waterford, Queensland, Australia

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12

Điểm nổi bật:
Là ngôi trường thuộc top đầu tại Logan, xếp vị trí thứ 43 tại Queensland vào tháng 6/2015 dựa trên thành tích học thuật. 
Trường hợp tác giáo dục trung lập với chương trình dành cho học sinh độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 12.

Quốc gia
Australia
Thành phố
Old Logan Village, Waterford, Queensland
Cấp học
THPT
Loại hình
Tư thục
Năm thành lập
1987
Số học sinh
1.400
Học phí
$24,479

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Pháp

Nghệ thuật: Khiêu vũ, Kịch nghệ, Âm nhạc, Phim ảnh, Truyền hình và Truyền thông

Chương trình Chuyên biệt: Đọc viết ứng dụng, Lịch sử cổ đại, Công nghệ thông tin và truyền thông, Hóa học, Pháp luật học, Vật lý, Địa lý đồ họa.

Thể thao: Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh, Quần vợt, …

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Cơ sở vật chất

Canterbury College sở hữu một khuôn viên xinh đẹp với cơ sở vật chất hiện đại và số lượng sinh viên vượt quá 1400 người, nổi tiếng là một trong những trường tư thục sáng tạo nhất của Queensland. Niềm tin cơ bản của trường tại Canterbury là mọi học sinh đều xứng đáng là giáo viên, huấn luyện viên, người hướng dẫn và nhà cung cấp tốt nhất, khi họ phát triển các kỹ năng để giải quyết thế giới một cách tự tin.

Tại Canterbury, trường đánh giá cao sự phát triển của toàn thể con người, từ học sinh mẫu giáo nhỏ tuổi nhất đến các bạn học sinh vào lớp 12. Trường không chỉ xuất sắc về học thuật và ngoại khóa, trường còn nhấn mạnh vào việc phục vụ cộng đồng.

Giải thưởng và thành tựu

  • Giải thưởng “Thử thách đội nhóm về Toán học” (Maths Team Chanllenge)
  • Giải thưởng danh dự dành cho học sinh trung học cơ sở (Junior School Honours)
  • Giải thưởng “Chinh phục thử thách F1” (F1 Challege Success)

Thông tin về cộng đồng

Một mạng lưới hỗ trợ gồm các nhân viên của nhà trường để đảm bảo rằng học sinh hòa nhập vào môi trường mới của họ bằng cách cung cấp:

  • Một chương trình chuyển đổi từ nhà đến nhà của người bản xứ bao gồm các thông tin định hướng trước rời quê hương và khi đến nơi.
  • Khuyến khích mối quan hệ đối tác với phụ huynh để hỗ trợ và khuyến khích học sinh quốc tế.
  • Nhân viên chăm sóc có trình độ luôn theo dõi sự tiến bộ và tình hình sức khỏe của học sinh quốc tế.
  • Có thông dịch viên là giáo viên để giao tiếp với phụ huynh và học sinh.
  • Các giáo viên chuyên môn có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh cung cấp sự hỗ trợ liên tục trong các chương trình Đọc viết ứng dụng.
  • Các gia đình người bản xứ thân thiện cung cấp bữa ăn gia đình, các chuyến đi trong ngày và cuộc trò chuyện trong không khí gia đình thoải mái và mang tính hỗ trợ.
  • Nhân viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trong trường hợp khẩn cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6698955441c0d .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698955441c0d .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698955441c0d .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6698955441c0d .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_669895546c823 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_669895546c823 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_669895546c823 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_669895546c823 a:hover{ color: #ffffff; }