Stuartholme School

S

tuartholme School là trường trung học Nữ sinh hàng đầu tại Queensland, được thành lập vào năm 1920 và đồng thời cũng là trường Công giáo, cung cấp chương trình bán trú và nội trú. Stuartholme thúc đẩy một nền giáo dục học tập sáng tạo và khả năng lãnh đạo để giúp nữ sinh phát huy hết khả năng của mình. 

Chương trình học tập nghiêm ngặt cùng với môi trường học tập hỗ trợ của trường dạy khả năng phục hồi và giá trị bản thân nơi mọi sinh viên cảm thấy tự tin vào khả năng đóng góp của mình cho xã hội toàn cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao và tài năng là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn sẽ thử thách học sinh trở thành những nhà tư tưởng độc lập, phê phán, giúp học sinh tự tin tham gia vào việc học.

Vị trí:
• Dân số: 10,830 người
• Toowong, Queensland, Australia

Điều kiện:
• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 7-12

Điểm nổi bật:
• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

• Áp dụng loại hình học hiện đại.

• Cơ sở vật chất tân tiến.

Quốc gia
Australia
Thành phố
Toowong, Queensland
Cấp học
THPT
Loại hình
Tư thục
Năm thành lập
1920
Số học sinh
700
Học phí
$38,676

Tùy chọn môn học*

Ngoại ngữ: Tiếng Anh

Nghệ thuật: Music, Drama, Theatersports, Jazz,…

Chương trình Chuyên biệt: STEM Horizons, Future Problem Solving, ATOM 1-minute film competitions, International Mathematics Modelling, QUT STEM Internships.

Thể thao: Basketball, Indoor Cricket, Swimming, Volleyball, …

* Tất cả các khóa học và các môn thể thao do trường cung cấp có thể thay đổi.

Cơ sở vật chất

Stuartholme School có cơ sở nằm ở vị trí bao quát toàn cảnh đẹp thành phố Brisbane và những hòn đảo xinh đẹp của Moreton Bay. Một khu thể thao tuyệt vời, rộng rãi có thể tổ chức đến 47 hoạt động. Trường có cơ sở âm nhạc nghệ thuật dẹp và hiện đại hơn bao giờ hết với 500 chỗ ngồi có cả máy lạnh và sảnh rộng. Thư viện được đặc trong Tòa nhà Joigny, có ba khu vực giảng dạy rộng rãi và hai phòng học đa phương tiện liền kề, mỗi phòng đều có máy chiếu dữ liệu không dây. Vào buổi tối, Thư viện cung cấp địa điểm lý tưởng để học tập và nghiên cứu cho Học sinh nội trú cũng như học sinh ban ngày tham gia Chương trình Ngày học mở rộng. 

Giải thưởng và thành tựu

  • Đạt hạng 3 trong top 5 trường Nữ sinh Queensland năm 2017 theo thống kê OP (Overall Position Score).
  • Thành viên Hiệp hội Alumnae.

Thông tin về cộng đồng

Tọa lạc tại chân đồi Mt Cootha cách thành phố Brisbane 5 km, Stuartholme có môi trường thiên nhiên trong sạch giúp các em hài hòa giữa việc học và thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

#iguru_infobox_6654f543122cd .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6654f543122cd .infobox_wrapper:hover .infobox_title { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6654f543122cd .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_infobox_6654f543122cd .infobox_wrapper:hover .infobox_content { color: #ffffff; }#iguru_soc_icon_wrap_6654f5434b630 a{ background: transparent; }#iguru_soc_icon_wrap_6654f5434b630 a:hover{ background: transparent; border-color: #0d529e; }#iguru_soc_icon_wrap_6654f5434b630 a{ color: #acacae; }#iguru_soc_icon_wrap_6654f5434b630 a:hover{ color: #ffffff; }