The Storm King School

Thành lập năm 1867 và tọa lạc tại đỉnh của ngọn núi Storm King trong thung lũng sông Hudson, The Storm King School chỉ cách thành phố New York chưa tới hai giờ lái xe.
Trưởng khoa Khoa học của trường, Tiến sĩ Paul Feffer - từng là nhà khoa học làm việc tại NASA. Trường đào tạo những khóa học ngắn hạn, chuyên sâu dựa trên nhu cầu và sở thích của học sinh như Khoa học và Nghệ Thuật Trang Điểm, hoặc Thể Thao Đã Định Hình Văn Hóa Mỹ Như Thế Nào.

VỊ TRÍ:
Dân số: 2,900 người
Cách New York 1.5 giờ lái xe về phía Bắc
Thời tiết:
Mùa hạ/Mùa thu: Ấm và ẩm
Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và ẩm
ĐIỀU KIỆN:
Giới hạn đăng ký: Không giới hạn
TOEFL tối thiểu: 50
ELTIS tối thiểu: Không yêu cầu

ĐIỂM NỔI BẬT:
Chương trình đào tạo nghệ thuật xuất sắc, nhiều học sinh đã được nhận vào những trường hàng đầu về nghệ thuật của Mỹ
Các khóa học chuyên sâu ngắn hạn
Vị trí tuyệt vời, gần thành phố New York và vùng núi phía Đông Bắc
HỌC THUẬT:
Khối lớp: 9-12, nhận học sinh đã tốt nghiệp Trung học
Tổng số học sinh bậc trung học: 195
Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:5
Yêu cầu đồng phục: CÓ
Tôn giáo: Không

Quốc Gi
Mỹ
New York
Trung học phổ thông
Nội trú
Tỉ lệ chấp thuận vào đại học

TÙY CHỌN MÔN HỌC

Ngoại ngữ: Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ, tiếng trung, tiếng Tây Ban Nha
Các khóa học nâng cao (AP): Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Giải tích, Khoa học Máy tính, Nhạc lý, Văn học Anh, Tâm lý học, Vật lý, Thống kê.
Nghệ thuật: Diễn xuất, Lịch sử nghệ thuật, Phát thanh truyền hình, Gốm sứ, Đồng ca, Công nghệ sáng tạo, Khiêu vũ, Hội họa, Thiết kế và Nghệ thuật số, Nhiếp ảnh số, Dàn đồng diễn, Thời trang, Ghi-ta, Hướng dẫn chơi nhạc cụ, Phòng nghiên cứu âm nhạc, Sản xuất âm nhạc, Nhạc lý, Nhiếp ảnh, Đàn dương cầm, Sáng tác nhạc, Dàn dựng sân khấu, Xưởng nghệ thuật, Sản xuất video, Thanh nhạc và hòa âm, Luyện thanh, Nghệ thuật văn hóa thế giới.
Thể thao nam:
Mùa thu: Đua thuyền đồng đội, Chạy việt dã, Thể hình, Đi bộ đường dài, Bóng đá.
Mùa đông: Bóng rổ, Ném bóng Bowling, Đấu kiếm, Thể hình, Đấu vật, Yoga.
Mùa xuân: Bóng chày, Bóng vợt, Đua xe đạp địa hình, Bóng đá, Quần vợt, Ném đĩa.
Thể thao nữ:

Mùa thu: Đua thuyền đồng đội, Chạy việt dã, Thể hình, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Ném bóng Bowling, Đấu kiếm, Thể hình, Yoga
Mùa xuân: Bóng vợt, Đua xe đạp địa hình, Bóng đá, Quần vợt, Ném đĩa
Hoạt động ngoại khóa: Hát Acapella, Liên đoàn học sinh La-tinh và Da màu, Hoạt động hỗ trợ cộng đồng, CLB Tình bằng hữu Quốc tế, CLB Cộng đồng LGBT, Xuất bản văn học nghệ thuật, Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc, Thám hiểm ngoài trời, Hội đồng tổ chức sự kiện, Sân khấu, CLB Kỷ yếu
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ – Cấp độ từ tiền Sơ cấp đến Nâng cao.

The-Storm-King-3

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên nằm trên đỉnh núi của trường nổi bật với nhà hát chuyên nghiệp có sức chứa 230 chỗ ngồi, đài quan sát với kính viễn vọng Newtonian, các phòng nghiên cứu khoa học được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị, được tiếp cận khu rừng tự nhiên Black Rock Forest rộng 3,800 mẫu Anh, nhà thi đấu, năm sân quần vợt, một sân thể thao hoàn toàn mới, một xưởng gốm sứ, một nhà kính, nhiều phòng tập luyện âm nhạc cá nhân và một phòng thu âm. Hiện tại, trường đang trong quá trình hoàn hiện Trung tâm Học thuật hoàn toàn mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Các đội thể thao của Storm King đã giành được 24 chức vô địch tại các giải thi đấu trong 5 năm gần đây, và đội tuyển bóng rổ nam đã giành chức vô địch 2 năm liên tiếp tại Giải đấu thể thao các trường Dự bị khu vực New England. Cựu học sinh của Storm King bao gồm vận động viên đội tuyển Olympic Đấu kiếm Burke Boyce và vận động viên đội tuyển Olympic đua thuyền Thoma Price.
Storm King School sở hữu chương trình nghệ thuật xuất sắc, đặc biệt là chương trình thi đấu nhảy, trong đó học sinh sẽ tự thiết kế vũ đạo và biểu diễn các bài nhảy của mình hàng tuần. Học sinh đều tham gia biểu diễn ba vở diễn sân khấu chính cũng như các buổi diễn âm nhạc hàng năm của trường.

Đạo diễn Wally Pfister người đã dành được Giải thưởng Hàn lâm cho hạng mục Đạo diễn hình ảnh là cựu học sinh của trường Storm King.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Ký túc xá của Storm King rất rộng rãi, mỗi phòng gồm hai học sinh, có nhân viên quản lý ký túc xá toàn thời gian. Học sinh có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa như thám hiểm ngoài trời hay tham gia CLB hát Acapella.